Đường sẽ mở ở xã Hương Vỹ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Hương Vỹ theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Bắc Giang

Xã Hương Vỹ có diện tích 6,92km², có vị trí địa lý: Phía tây giáp xã Đồng Kỳ, phía đông giáp xã Đông Sơn, phía bắc giáp xã Đồng Hưu, phía nam giáp thị trấn Bố Hạ.

Trên địa bàn xã Hương Vỹ hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: DT242.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Hương Vỹ có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Yên Thế. Ngoài ra, đường DT242 đi qua địa bàn phường giúp người dân xã Hương Vỹ có thể di chuyển tới các tỉnh đông bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Hương Vỹ được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Hương Vỹ là đường giáp ranh giới xã Đồng Kỳ nối với đường giáp đường DT242. Đoạn đường này có chiều dài 2km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Hương Vỹ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở xã Hương Vỹ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Hương Vỹ trên bản đồ Google vệ tinh.

  Xã Hương Vỹ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường giáp ranh giới xã Đồng Kỳ nối với đường giáp đường DT242. 

Đường sẽ mở ở xã Hương Vỹ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường giáp ranh giới xã Đồng Kỳ nối với đường giáp đường DT242 sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Hương Vỹ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Hương Vỹ TẠI ĐÂY.