Đường sẽ mở ở xã Tiến Thắng, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Tiến Thắng theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Bắc Giang

Xã Tiến Thắng có diện tích 21,46 km², có vị trí địa lý: Phía đông giáp xã Tam Hiệp, phía nam giáp xã An Thượng, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên, phía bắc giáp xã Tam Tiến.

Trên địa bàn xã Tiến Thắng hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: DT292.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Tiến Thắng có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Yên Thế. Ngoài ra, đường DT242 đi qua địa bàn phường giúp người dân xã Tiến Thắng có thể di chuyển tới các tỉnh đông bắc...

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Tiến Thắng được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Tiến Thắng là đường giáp ranh giới xã Tam Tiến nối với đường giáp ranh giới xã An Thượng. Đoạn đường này có chiều dài 3,70km.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Tiến Thắng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang:

Đường sẽ mở ở xã Tiến Thắng, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Tiến Thắng trên bản đồ Google vệ tinh.

  Xã Tiến Thắng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang. Ví dụ, trong đường kẻ xanh có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường giáp ranh giới xã Tam Tiến nối với đường giáp ranh giới xã An Thượng. 

Đường sẽ mở ở xã Tiến Thắng, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Đường giáp ranh giới xã Tam Tiến nối với đường giáp ranh giới xã An Thượng sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Tiến Thắng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Tiến Thắng TẠI ĐÂY.