Đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thắng, Mê Linh, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Tiến Thắng là một xã thuộc huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Xã Tiến Thắng có diện tích 8,56 km², dân số năm 2021 là 15.776 người,mật độ dân số đạt 1843 người/km². Gồm 4 thôn: Bạch Trữ, Kim Giao, Diễn Táo và Thái Lai.

Địa bàn xã Tiến Thắng có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Tiến Thắng được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh. Quy hoạch sử dụng đất huyện Mê Linh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Mê Linh, bản đồ này được UBND huyện Mê Linh công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thắng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2030 huyện Mê Linh.

Đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thắng, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Tiến Thắng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất dính quy hoạch ở xã Tiến Thắng, Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ TIẾN THẮNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở xã TIẾN THẮNG TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).