Tags

Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Tìm theo ngày
Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Thông tin đất dính quy hoạch ở Hà Nội sẽ cập nhật đầy đủ những nội dung liên quan đến các khu đất dính quy hoạch tại 12 quận, 7 huyện và 1 thị xã trên địa bàn TP Hà Nội.

Gồm, 12 quận: Đất dính quy hoạch ở quận Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Tây Hồ và Nam Từ Liêm.

Tại 7 huyện: Đất dính quy hoạch ở huyện Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Ba Vì, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Mê Linh, Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên và Ứng Hòa.

Tại 1 thị xã: Đất dính quy hoạch ở thị xã Sơn Tây.

Đất dính quy hoạch ở Hà Nội sẽ cung cấp những thông tin đáng chú ý sau đây:

- Các khu đất dính quy hoạch ở xã, huyện, quận theo bản đồ sử dụng đất.

-  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất của xã, phường, thị trấn, quận, huyện và thị xã.  

- Thông tin tuyến đất quy hoạch bao gồm quy mô, vị trí, diện tích. 

- Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở các xã, phường, thị trấn, quận, huyện chủ yếu là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

- Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

- Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

chọn