Đường sẽ mở ở xã Thanh Phú Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Thanh Phú Long, huyện Châu Thành theo bản đồ quy hoạch.

Thanh Phú Long là một xã thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Xã có diện tích đất tự nhiên là 20,01 km². Xã được chia thành 9 ấp: Bào Dài, Phú Tây A, Phú Tây B, Thanh Bình 1, Thanh Hòa, Thanh Long, Thanh Phú, Thanh Tân, Thanh Quới.

Xã Thanh Phú Long có vị trí địa lý: Phía đông giáp các xã Thanh Vĩnh Đông và Thuận Mỹ; phía tây giáp xã An Lục Long; phía nam giáp tỉnh Tiền Giang; phía bắc giáp xã Phước Tân Hưng và huyện Tân Trụ.

Trên địa bàn xã Thanh Phú Long hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: DT827...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Thanh Phú Long có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Châu Thành.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Thanh Phú Long được thuận tiện hơn.

Những con đường sẽ mở trong tương lai của xã Thanh Phú Long được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030. Bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của sở TN&MT tỉnh Long An.

Đây là tuyến đường chạy ven bờ sông Vàm Cỏ Tây ở phía bắc của xã Thanh Phú Long.

 Tuyến đường sẽ mở ở xã Thanh Phú Long trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030. 

 Tuyến đường sẽ mở thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở xã Thanh Phú Long trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu thành đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Thanh Phú Long TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).