Đường sẽ mở ở xã Thiệu Duy, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Thiệu Duy, Thiệu Hoá, Thanh Hoá theo quy hoạch.

Thiệu Duy là một trong 25 xã và thị trấn của huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá, nằm ở phía bắc của huyện, thuộc tả ngạn sông Chu. Hiện xã Thiệu Duy gồm có 7 làng, đó là Xử Nhân, Đông Mỹ, Đông Hòa, Đồng Miên, Phú Điền, Cư Khánh và Khánh Hội.

Phía đông của xã Thiệu Duy giáp xã Thiệu Hợp (huyện Thiệu Hóa), phía nam giáp xã Tân Châu (huyện Thiệu Hóa) qua ranh giới tự nhiên là sông Chu và xã Thiệu Nguyên (huyện Thiệu Hóa), phía tây giáp thị trấn Thiệu Hóa và các xã Thiệu Phú, Thiệu Long (huyện Thiệu Hóa), phía bắc giáp xã Thiệu Giang (huyện Thiệu Hóa).

Xã có sông Cầu Chày chảy ngang qua trung tâm địa bàn. Ngoài ra, xã nằm rất gần với QL45 về phía tây, đây là tuyến giao thông đường bộ quốc gia của Việt Nam, nối liền hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa với chiều dài 132 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Thiệu Duy. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt vào năm 2021.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Thiệu Duy trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa: Tuyến đường này chạy cắt qua sông Cầu Chày.

Đường sẽ mở ở xã Thiệu Duy, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Thiệu Duy trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Thiệu Duy, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU DUY trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU DUY trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU DUY trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN THIỆU HOÁ trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).