Đường sẽ mở ở xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên theo bản đồ quy hoạch.

Thủy Triều là một xã thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Xã có diện tích đất tự nhiên là 5,65 km². Xã Thủy Triều nằm ở phía đông nam của huyện Thủy Nguyên, có vị trí ranh giới như sau: Phía đông giáp xã Lập Lễ; phía nam giáp quận Ngô Quyền; phía tây giáp xã An Lư; phía bắc giáp xã Ngũ Lão.

Trên địa bàn xã Thủy Triều hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Thắng Lợi, Bạch Đằng Phố...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Thủy Triều có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Thủy Nguyên, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Thủy Triều. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Thủy Triều trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

 Đây là tuyến đường dài khoảng 1,4 km nối từ đường 359 và kéo xuống phía tây của xã.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Thủy Triều trong tương lai theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050

 

 Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo do hệ thống này đang thử nghiệm).

 - Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Thủy Triều TẠI ĐÂY.