EverGreen chính thức giới thiệu siêu biệt thự City Villas

Thông tin mới nhất từ TNR Holdings Việt Nam và chủ đầu tư Công ty TNHH Tài Nguyên cho biết, dự án EverGreen sẽ chính thức được ra mắt vào đầu tháng 6 tới đây. Nguồn tin cũng cho biết, sự kiện này được tổ chức với số lượng khách mời tham dự khá hạn chế, do đợt mở bán đầu tiên này chỉ có 30 căn biệt thự (City Villas) được giới thiệu.

Theo các nhà đầu tư, quản lý dự án, do EverGreen thuộc phiên bản hạn chế, nên trong đợt mở bán đầu tiên chỉ giới thiệu 30 căn City Villas trong tổng số 68 căn thuộc dòng này. Việc “tung hàng” ra thị trường phụ thuộc vào tiến độ triển khai dự án.

evergreen chinh thuc gioi thieu sieu biet thu city villas
Phối cảnh mặt tiền khu City Villas

Với đặc điểm sản phẩm thuộc phân khúc “siêu sang”, nên phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về thiết kế, kiến trúc, nguyên vật liệu phục vụ cho dự án luôn được đảm bảo.

Cũng theo đại diện dự án, dòng sản phẩm City Villas sẽ được tung ra đầu tiên với nhiều chính sách đặc biệt hấp dẫn dành cho các khách hàng giao dịch thành công và đặt cọc trong ngày ra mắt.

City Villas nằm trong tổng thể kiến trúc chung của toàn dự án EverGreen nên cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe về bố cục thiết kế toàn khu và cảnh quan môi trường.

Đây cũng là dòng sản phẩm duy nhất trong dự án có hồ bơi Panorama dài 1,5 km xuyên suốt từng căn biệt thự. Hệ thống hồ bơi này được thiết kế với ý tưởng tạo không gian giải trí chung vừa tạo cảnh quan và là màng lọc không khí cho các căn biệt thự luôn trong lành, bình yên và xanh mát.

evergreen chinh thuc gioi thieu sieu biet thu city villas
Phối cảnh hồ bơi Panorama xuyên suốt, kết nối đến từng căn biệt thự

Điểm độc đáo của toàn bộ khu EverGreen là các yếu tố tự nhiên được tôn trọng tối đa. Do đó, hệ thống sông nước, kênh rạch trở thành những thế mạnh về chất lượng sống, phát triển các tiện ích cho toàn khu. Các công trình kiến trúc cũng được xây dựng dựa trên đặc điểm độc đáo này.

Hệ thống đường bộ được bổ sung hoàn hảo với hệ thống cây xanh và các bãi đỗ xe được “dấu kín” dưới các tầng hầm, hoặc đưa lên cao, tạo cho toàn khu cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất. Các chi tiết tạo cảm giác “công nghiệp” hay “khói bụi”, “ô nhiễm” được giải phóng tối đa như đúng tiêu chí quan trọng nhất của dự án là “nơi sinh sống hoàn hảo nhất”.

evergreen chinh thuc gioi thieu sieu biet thu city villas
Phối cảnh tầng hầm với hệ thống giao thông được ngầm hóa, tiện nghi và an ninh đến từng căn biệt thự

Thông tin TNR Holdings Việt Nam hợp tác với Công ty TNHH Tài Nguyên để phát triển và quản lý dự án siêu sang “EverGreen từng gây xôn xao trên thị trường từ cuối tháng 3/2018, tuy nhiên, phải đến thời điểm này mới chính thức được xác nhận bằng sự kiện giới thiệu hợp tác và ra mắt 30 căn City Villas đầu tiên trên thị trường.

Sự hợp tác này được đánh giá là “Cái bắt tay lịch sử” khi TNR Holdings Việt Nam ghi dấu trên thị trường khi triển khai nhanh chóng, mạnh mẽ các dự án bất động sản ở Việt Nam hiện nay.

Với sự hợp tác dựa trên nền tảng thế mạnh của mỗi bên, EverGreen được kỳ vọng sẽ tạo nên một điểm nhấn cho thị trường bất động sản phía nam trong năm 2018 này.

Website: tnrevergreen.com.vn Hotline: 093.88.55.777

evergreen chinh thuc gioi thieu sieu biet thu city villas EverGreen - Sự hoàn hảo của thiết kế và tiện ích xứng tầm cho giới thượng lưu

“Gây sốt” phân khúc bất động sản hạng sang trong thời gian qua, thông tin TNR Holdings Việt Nam bắt tay hợp lực với Công ...

evergreen chinh thuc gioi thieu sieu biet thu city villas Xu hướng 'bắt tay để hợp lực' của các ông lớn trên thị trường bất động sản

Mới đây nhất, thị trường BĐS khu Nam được mệnh danh là vùng đất vàng cho những biểu tượng mới của bất động sản cao ...

chọn