Giá cả thị trường hôm nay 1/10: VinMart giảm giá thịt bò đến gần 50%

Giá cả thị trường hôm nay ngày 1/10, hàng loạt nhà bán lẻ đang khuyến mãi nhiều mặt hàng thiết yếu, thực phẩm tươi sống từ thịt bò, gà cho đến rau củ và trái cây nhập khẩu. Ngoài ra, gạo và các sản phẩm ăn liền, hóa phẩm và gia vị cũng đang được giảm giá sâu.

Giá cả thị trường hôm nay: Thịt bò tại siêu thị Vinmart giảm gần 50% giá

Nhóm thực phẩm tươi sống với thịt heo, thịt gà, thịt bò, hải sản… có khuyến mãi mạnh. Trong đó, 2 nhà bán lẻ VinMart và Big C có khuyến mãi hấp dẫn nhất thị trường hôm nay, ngày 1/10.

Đáng chú ý, hệ thống siêu thị VinMart tiếp tục giảm sâu giá thịt bò. Tại các siêu thị thuộc hệ thống này, thịt ba rọi bò Mỹ Texas được bán với giá 67.000 đồng/300gram, giảm 27%. Đặc biệt, thịt ba rọi bò Mỹ loại thường giảm hẳn 47%, chỉ còn 87.000 đồng cho túi nửa kg.

Giá cả thị trường hôm nay ghi nhận rau, củ, trái cây tiếp tục được trợ giá từ các nhà bán lẻ lớn trên thị trường như Bách Hóa Xanh, VinMart, Big C… Tai BigC, trái cây nhập khẩu như táo Gala Mỹ chỉ có giá 70.000 đồng/kg, táo New Zealand chỉ còn 40.000 đồng/kg. Nổi bật là nho đen và nho xanh không hạt Mỹ giảm còn 125.000 đồng/kg.

Gạo và sản phẩm ăn liền trên thị trường hôm nay giảm đa dạng về mặt hàng. Trong đó, nhiều loại mì như mì Omachi, mì 3 miền, mì Cung Đình… sau khi giảm giá chỉ còn quanh  mức 100.000 đồng cho thùng 24 gói.

Dầu ăn và hạt nêm là 2 loại nhóm gia vị giảm mạnh trong giá cả thị trường hôm nay. Dầu ăn giảm nhiều nhất tại VinMart và hạt nêm giảm nhiều nhất tại Bách Hóa Xanh. Hầu hết sản phẩm gia vị phổ thông đều có giá dưới 50.000 đồng/sản phẩm.

Giá cả thị trường hôm nay về hóa phẩm cũng ghi nhận nhiều loại bột giặt, nước giặt đang khuyến mãi sâu. Trong đó, siêu thị Satra khuyến mãi mạnh tay lên đến 45% cho các loại bột giặt, nước xả, nước giặt của các thương hiệu như Lix, Ariel và nhãn hàng riêng.

Xem thêm: Giá cả thị trường hôm nay 2/10: Mực lá đại dương tại Big C, Vinmart giảm gần 150.000 đồng/kg

gia

Giá cả thị trường hôm nay 1/10: thịt bò VinMart khuyến mãi đến gần 50%. (Đồ họa: Tất Đạt).