“Em còn trẻ, nhưng đủ để lại một nhân cách sáng, một tấm gương sáng cho các thế hệ sinh viên báo chí noi theo. Nhắc đến em, mắt lại cay xè. Vì thầy cũng đã trải qua một thời gian khó gần như vậy”.
“Khi xem chương trình truyền hình có nói hiến nội tạng sẽ cứu được rất nhiều người, biết tin mẹ không thể qua khỏi, em đã quyết định hiến tạng mẹ để mang lại sự sống cho những người khác, với mong muốn mẹ vẫn có thể sống trong cơ thể khác, vì nếu chôn cất, thì lại trở thành cát bụi..”.
Chủ tịch Gỗ An Cường cho biết, đối tác của doanh nghiệp tại khu đô thị Bình An Đức Hòa là Thắng Lợi Group, thuộc Tập đoàn Hải Sơn. Hải Sơn là công ty lớn, sở hữu nhiều quỹ đất công nghiệp hàng nghìn ha ở Tây Ninh (chủ KCN Hải Sơn).