“Em còn trẻ, nhưng đủ để lại một nhân cách sáng, một tấm gương sáng cho các thế hệ sinh viên báo chí noi theo. Nhắc đến em, mắt lại cay xè. Vì thầy cũng đã trải qua một thời gian khó gần như vậy”.
“Khi xem chương trình truyền hình có nói hiến nội tạng sẽ cứu được rất nhiều người, biết tin mẹ không thể qua khỏi, em đã quyết định hiến tạng mẹ để mang lại sự sống cho những người khác, với mong muốn mẹ vẫn có thể sống trong cơ thể khác, vì nếu chôn cất, thì lại trở thành cát bụi..”.
Cụm công viên tại các bãi sông Liên Mạc - Thượng Cát - Phú Thượng được duyệt với tổng diện tích hơn 154 ha, là dự án thành phần thuộc Nhóm 2 - các dự án đầu tư công viên cảnh quan, vui chơi giải trí trong tổng thể Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng.