Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Điện Biên và Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Điện Biên đang tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu dân cư đô thị mới phía Bắc đường Hoàng Văn Thái – Khe Chít, TP Điện Biên Phủ.
Khu đất gần 2.600 m2 bến xe khách tỉnh Điện Biên sẽ được đấu giá cho thuê đất thực hiện xây dựng công trình thương mại, dịch vụ trong quý III và IV/2022.
Theo bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Điện Biên, áp dụng từ ngày 1/1/2020 đến 31/12/2024, có giá đất cao nhất là 32.000.000 đồng/m2 thuộc tuyến đường Võ Nguyên Giáp và Võ Đăng Ninh, TP Điện Biên Phủ.
Đồng Nai Waterfront có tên thương mại là Izumi City, trước đây được phát triển bởi Keppel Land và Donacoop. Từ năm 2019, Nam Long bắt đầu tiến hành mua lại dự án và hợp tác đầu tư cùng các đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Tokyu Corporation.