TP Điện Biên Phủ: Đấu giá dự án Khu dân cư đô thị mới phía Bắc đường Hoàng Văn Thái - Khe Chít

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Điện Biên và Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Điện Biên đang tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu dân cư đô thị mới phía Bắc đường Hoàng Văn Thái – Khe Chít, TP Điện Biên Phủ.

Diện tích dự án khoảng 92.649 m2, giá khởi điểm đấu giá là 148,887 tỷ đồng, bước giá tối thiểu 300 triệu đồng. 

Tiền đặt trước tham gia đấu giá là 20% giá khởi điểm (khoảng 29,777 tỷ đồng). 

Xem tài sản đấu giá từ ngày 10 đến 12/8 tại thực địa khu đất thuộc phường Nam Thanh và phường Noong Bua, TP Điện Biên Phủ. 

Hồ sơ đấu giá được bán từ nay đến 17h ngày 16/8 tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Điện Biên. 

Đối tượng tham gia đấu giá là đối tượng đủ điều kiện được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, cho thuê đất để thực hiện dự án theo quy định của Luật Đất đai năm 2013 và thực hiện theo phương án đấu giá quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án được UBND tỉnh Điện Biên phê duyệt. 

Hồ sơ tham gia đấu giá của các nhà đầu tư cần có tư cách pháp nhân, có giấy phép đăng ký kinh doanh phù hợp với dự án, có nguồn vốn chủ sở hữu để thực hiện dự án không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư của dự án là 247,614 tỷ đồng. Nhà đầu tư cũng phải đáp ứng các quy định hiện hành của pháp luật về đầu tư, đất đai, đấu giá tài sản…

Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá, phương thức trả giá lên.

Buổi đấu giá dự kiến tổ chức vào 8h ngày 19/8 tại Hội trường Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản Điện Biên, điện thoại: 02153833048, 0932239396.

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.