Tags

giá đất huyện Bình Chánh

Tìm theo ngày
giá đất huyện Bình Chánh

giá đất huyện Bình Chánh

Giá đất huyện Bình Chánh cập nhật mới nhất năm 2021, thông tin rõ ràng, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu thông tin về mua bán giá đất tại huyện Bình Chánh.

Bảng giá đất Bình Chánh áp dụng trong những trường hợp nào?

Giá các loại đất theo khung nhà nước được sử dụng để làm căn cứ trong các trường hợp sau:

– Tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích trong hạn mức; cho phép chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân.

– Tính thuế sử dụng đất.

– Tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai.

– Tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.

– Tính tiền bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý và sử dụng đất đai.

Những loại đất đang được mua bán nhiều nhất trên thị trường Bình Chánh

Đất nền thổ cư chính là loại đất được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn có thể chọn đất mặt tiền hoặc đất trong ngõ hẻm tùy thuộc với nhu cầu.

Trong trường hợp muốn sử dụng đất làm nhà xưởng hay trồng trọt, chăn nuôi, bạn có thể chọn đất nông nghiệp.

Với nhu cầu mua đất để ở, bạn cũng có thể chọn những mảnh đất đã xây nhà sẵn. Từ đó tiết kiệm chi phí cho việc xây dựng nhà.

Giá bán đất Bình Chánh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tham khảo giá bán đất Bình Chánh, bán nhà Bình Chánh là giai đoạn 2021. Qua đó, bạn có thể xác định chi phí dự kiến để mua nhà, đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh nhà đất Bình Chánh, …

Khi kiến nghị thành lập quận Bình Chánh được xác lập giá bán nhà đất có thể tăng hoặc giảm theo từng vị trí, khu vực cụ thể. Như vậy nhà đất tại Bình Chánh sẽ trở thành một trong những vị trí vàng của nhà đất Thành phố Hồ Chí Minh:

Một số mảnh đất hoặc căn hộ tại có giá cao trên 100 triệu/m2 thuộc các tuyến đường Bình Hưng, đường số 1, 1E, 6, 6B, 7, 8, … Đây đều là các vị trí nằm gần tuyến đường lớn, giao thông thuận tiện, thuận lợi để đầu tư kinh doanh, buôn bán.

Bên cạnh đó cũng có không ít các căn nhà Bình Chánh rao bán với giá rẻ, chỉ từ 11 triệu/m2 tại đường Vĩnh Lộc, đường số 10, đường Nguyễn Hữu Trí, …