Tags

GIÁ DẦU THÔ HÔM NAY

Tìm theo ngày
GIÁ DẦU THÔ HÔM NAY

Giá dầu thô hôm nay tăng nhẹ khi căng thẳng chính trị đã hạ nhiệt

Thị trường giá xăng dầu hôm nay tăng nhẹ vào đầu giờ giao dịch. Báo cáo nhanh cho thấy, tâm lý e ngại về căng thẳng chính trị đang hạ nhiệt giúp các nhà đầu tư thoải mái tâm lý và đưa triển vọng thị trường giá xăng dầu tăng cao trở lại.

Trong diễn biến liên quan đến thị trường nhiên liệu hiện nay, tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã hạ dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu thô năm 2019. Theo đó, mức sản lượng mới được đưa ra là 1,1 triệu thùng dầu/ngày và của năm 2020 là 1,14 triệu thùng dầu/ngày. Trong khi đó, Mỹ công bố sản lượng dầu thô tồn kho tuần trước tăng 1,6 triệu thùng trái ngược so với dự báo của các chuyên gia kinh tế là giảm 2,8 triệu thùng.

Cập nhật thông tin giá dầu thô hôm nay

Mời quý độc giả truy cập chuyên mục Giá dầu thô hôm nay trên Vietnammoi.vn để xem những tin tức, hình ảnh, biểu đồ giao dịch giá dầu thô mỗi ngày. Tham khảo những nhận định, các xu hướng dự báo về giá xăng dầu tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước.

Các thông tin về giá bán lẻ dầu thô hiện tại, chi tiết cho các loại: Dầu Mazut, giá dầu hỏa, giá dầu Diesel, giá dầu WTI, giá dầu Brent... sẽ được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, các chỉ số trực tuyến về giá xăng dầu thế giới hiện giao dịch trên các sàn như: sàn giao dịch New York, sàn Nymex, sàn Tokyo,...cũng sẽ được chia sẻ thường xuyên đến quý bạn đọc.

Mời các bạn đón xem!

chọn