Tags

giá vàng trong nước

Tìm theo ngày
Giá Vàng Trong Nước Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ

Giá Vàng Trong Nước Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ

Cập nhật nhanh bảng Giá vàng trong nước hôm nay ngày hôm nay tại các doanh nghiệp vàng. Cùng xem giá vàng trong nước ngày hôm nay tăng hay giảm?

Cập nhật giá vàng trong nước mới nhất

Dưới đây là thông tin giá vàng SJC, 24K và 18K trong nước được cập nhật mới nhất:

Thông tin giá vàng SJC hôm nay

Giá vàng hôm nay điều chỉnh giảm từ 30.000 đến 300.000 đồng/lượng. Theo đó, mức giảm này đã đẩy giá bán vàng miếng SJC tuột khỏi mốc 67 triệu đồng/lượng.

Cụ thể, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn và Tập đoàn Phú Quý điều chỉnh giá vàng tại hai chiều giao dịch mua vào - bán ra cùng giảm 50 đồng/lượng.

Tương tự, giá vàng SJC tại Tập đoàn Doji chi nhánh Hà Nội giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 150.000 đồng/lượng tại chiều bán ra. Trong khi đó, tại chi nhánh TP HCM, giá vàng mua vào - bán ra đều giảm 100.000 đồng/lượng.

Đối với hệ thống PNJ ở chi nhánh Hà Nội và TP HCM, giá vàng miếng SJC ghi nhận cùng giảm 200.000 đồng/lượng tại hai chiều mua vào và bán ra.

Tại Mi Hồng và Ngân hàng Eximbank, giá vàng đồng loạt giảm 300.000 đồng/lượng ở chiều mua và chiều bán giảm 200.000 đồng/lượng cho Mi Hồng và giảm nhiều hơn 300.000 đồng/lượng cho Ngân hàng Eximbank.

Thông tin giá vàng 24K hôm nay

Giá vàng 9999 hôm nay ghi nhận vừa đứng yên, vừa điều chỉnh giảm trở lại tại một số hệ thống cửa hàng kinh doanh.

Cụ thể, giá vàng 24K tại tại Tập đoàn Phú Quý, Bảo Tín Minh Châu và Mi Hồng đồng loạt giảm 50.000 đồng/lượng theo hai chiều.

Các hệ thống còn lại như Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn, Tập đoàn Doji và hệ thống PNJ không điều chỉnh mới giá vàng hôm nay và giữ mức ổn định so với phiên giao dịch trưa hôm qua.

Thông tin giá vàng 18K hôm nay

Theo ghi nhận cho thấy, giá vàng 18K không đổi tại hầu hết các hệ thống cửa hàng kinh doanh vàng.

Hiện tại, giá mua cao nhất vẫn đang được giao dịch ở mức 37,83 triệu đồng/lượng thuộc về hệ thống PNJ và giá bán ra cao nhất là 45,04 triệu đồng/lượng thuộc về Tập đoàn Doji.

Cập nhật tình hình giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới được điều chỉnh tăng nhẹ vào ngày 25/8 khi đồng USD đã lùi lại từ các mức đỉnh gần đây.

Trong khi đó, các nhà đầu tư thận trọng hơn để chờ đợi các tín hiệu về chính sách tiền tệ từ hội nghị chuyên đề Jackson Hole vào hôm 26/8.

Tâm điểm sẽ là bài phát biểu của ông ông Jerome Powell, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tại hội nghị các ngân hàng trung ương ở Wyoming vào hôm thứ Sáu (26/8) để biết gợi ý về chiến lược tăng lãi suất của ngân hàng trung ương trong tương lai.

Ông Jim Wyckoff, Nhà phân tích cấp cao tại Kitco Metals cho hay: "Vàng chỉ đang chứng kiến ​​sự phục hồi từ áp lực bán gần đây. Đồng USD đã giảm từ mức cao của nó và có một số vị trí trước bài phát biểu của Chủ tịch Fed".

Trong khoảng thời gian ngắn hạn, biểu đồ vàng vẫn đang giảm nhưng trong dài hạn, vàng có khả năng tăng giá vì ở đó sẽ là một số nhu cầu trú ẩn an toàn ở bất cứ nền kinh tế nào đang chao đảo.

Theo đó, chỉ số USD index giảm 0,1%, khiến cho vàng trở nên rẻ hơn đối với những người mua hiện đang nắm giữ các đồng tiền tệ khác.

Có thể nói, vàng được xem là một khoản đầu tư an toàn trong bối cảnh kinh tế “sóng gió” như hiện nay. Thế nhưng, lãi suất tăng để khắc phục tình trạng chạy trốn lạm phát làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng thỏi.

Những nhà đầu tư cũng lấy dữ liệu cho thấy nền kinh tế Mỹ co lại với tốc độ vừa phải so với suy ban đầu trong quý II/2022, giảm bớt lo ngại về suy thoái kinh tế.

Trong khi đó, bà Esther George của Fed cho biết, còn quá sớm để dự đoán Ngân hàng Trung ương Mỹ sẽ tăng lãi suất bao nhiêu vào tháng tới với các báo cáo chính về lạm phát và thị trường lao động vẫn sẽ đến.

Đối với các kim loại quý khác, giá bạc giao ngay giảm 0,3% xuống 19,11 USD/ounce, giá bạch kim tăng 0,4% lên 880,17 USD/ounce. Giá palladium tăng 2,8% lên 2.091 USD/ounce, theo Reuters.

Một số thương hiệu vàng miếng uy tín nhất hiện nay

Dưới đây sẽ là gợi ý về 10 thương hiệu kinh doanh loại tài sản có giá trị cao như vàng miếng uy tín trên thị trường.

Vàng SJC: Vàng miếng SJC là cái tên khá quen thuộc và nổi tiếng trong thị trường kim hoàn Việt Nam. Đây là nhãn hiệu được sản xuất bởi công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn, với tên gọi cụ thể là Saigon Jewelry Holding Company.

Vàng DOJI: Nếu là người chơi vàng lâu năm mà không biết đến Doji sẽ thật thiếu sót. Doji là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành kim hoàn, cung cấp đa dạng các phân loại, trang sức từ nhiều vật liệu khác nhau.

Vàng PNJ: PNJ đã và đang trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành kim hoàn Việt Nam. Đây là một trong những nhà cung cấp uy tín về trang sức đá quý đặc biệt là vàng miếng trên thị trường.

Với toàn bộ nội dung thông tin về giá vàng trong nước, mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng vọng sẽ giúp bạn đọc phần nào nắm bắt được chính xác giá vàng trong nước các loại từ vàng 18K, giá vàng 24K, 9999,..đến vàng SJC, DOJI, PNJ. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo và xem thêm các thông tin giá vàng liên quan trong nước và thế giới được cập nhật liên tục 24h mỗi ngày.