Giới trẻ thanh nhiệt ngày hè bằng trà thảo mộc tự nhiên

Giới trẻ đang tận hưởng cuộc sống ngày càng tích cực, họ coi sức khỏe là một lối sống chứ không phải mối quan tâm nhất thời. Điều này thấy rõ qua cách giới trẻ thanh nhiệt cơ thể, vượt qua nắng nóng để tận hưởng ngày hè bằng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Đúng như khẩu hiệu của thế hệ trẻ hiện nay: "YOLO – You only live once" tạm dịch sang tiếng Việt là "Bạn chỉ sống một lần". Bốn chữ cái đơn giản mang đến thông điệp súc tích và ý nghĩa, thúc đẩy mỗi người hãy "sống nhiệt", sống cho chính mình, sống cho ngày hôm nay.

Giới trẻ thanh nhiệt ngày hè bằng trà thảo mộc tự nhiên - Ảnh 1.

Giới trẻ đang sống nhiệt để tận hưởng cuộc sống với tinh thần không gì là không thể.

YOLO là một trào lưu sống mới của giới trẻ, nó thôi thúc chúng ta chủ động làm những điều mình thích, xóa tan sự e ngại, nhút nhát trong người, ra khỏi vùng an toàn của chính mình, ngưng sợ hãi và thử những điều mới mẻ là điều nên làm. Bởi mỗi người chúng ta chỉ được sống một lần trong đời.

Như một clip ngắn đang được viral trên mạng về câu chuyện của Ngạn và Hà Lan. Chỉ vì sợ nóng trong người khi ăn đồ cay nóng hay thức khuya xem phim mà Ngạn suýt mất Hà Lan, cô gái trong mộng của Dũng và nhiều chàng trai khác. Sau khi tìm được giải pháp thanh nhiệt cơ thể với Trà Dr Thanh, Ngạn đã vượt qua được nỗi sợ trong người, thoát ra khỏi vùng an toàn và "sống nhiệt", trải nghiệm mọi hoạt động, sở thích cùng Hà Lan và giữ được trái tim người yêu thương.

Bí kíp không sợ nóng giúp Ngạn cưa đổ Hà Lan - TVC Dr.Thanh 2020 45s.

Câu chuyện vượt qua nỗi sợ từ bản thân của Ngạn để "sống nhiệt" với Hà Lan đang được yêu thích trên mạng xã hội.

Cũng như Ngạn, giới trẻ hiện nay, đặc biệt là thế hệ Z đang có những thay đổi rõ rệt về thái độ sống, cách sống. Họ sống nhiệt hơn, quẩy nhiệt hơn, vượt qua những nỗi sợ của bản thân để cùng hội bạn lập hội "rave", quẩy tưng hè bất chấp nắng nóng, bất chấp đồ ăn cay nóng hay thức khuya cùng bạn bè thức khuya bởi tinh thần không gì là không thể và nhất là họ luôn tìm ra được giải pháp thanh nhiệt cơ thể với Trà Dr Thanh tươi mát.

Giới trẻ thanh nhiệt ngày hè bằng trà thảo mộc tự nhiên - Ảnh 2.

Thanh nhiệt cơ thể để tận hưởng đồ ăn cay nóng với Trà Dr Thanh.

Công nghệ và bối cảnh xã hội đã và đang tạo nên những thay đổi rõ rệt về cách sống, về tư duy lựa chọn thực phẩm, thức uống sạch. Với giới trẻ, không chỉ sống nhiệt, quẩy nhiệt, vượt qua mọi rào cản của bản thân mà còn luôn biết chăm sóc bản thân qua việc lựa chọn thực phẩm thức uống sạch. Trong đó, đặc biệt ưu tiên sử dụng thức uống giải khát tiện lợi, có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, không sợ nóng trong người để tận hưởng thanh xuân trong những ngày hè đổ lửa.

Giới trẻ thanh nhiệt ngày hè bằng trà thảo mộc tự nhiên - Ảnh 3.

Hiểu bản thân, yêu cơ thể là lối sống lành mạnh mà người trẻ đang theo đuổi. Bích Bùi, một Gen Z tại Vũng Tàu chia sẻ: "Mình cùng hội bạn rất thích làm tiệc BBQ ngoài biển. Nhưng hè năm nay nắng nóng bất thường, ăn đồ nướng vào càng nóng. Tuy nhiên, mình mới phát hiện ra Trà Dr Thanh giúp thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể. Giờ thì cả nhóm có thể quẩy tung hè mà không sợ nóng, không sợ mụn nữa".

Giới trẻ thanh nhiệt ngày hè bằng trà thảo mộc tự nhiên - Ảnh 4.

Thế hệ Z vốn được coi là những người quan tâm đến sức khỏe như một lối sống chứ không phải xu hướng nhất thời, Do đó trong các cuộc vui, thức uống không chỉ là để giải khát đơn thuần mà phải đáp ứng tiêu chí heathy và trendy. Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trở thành item mới, một trendy mới của giới trẻ trong hè năm nay không chỉ bởi giải khát mát lạnh mà còn tốt cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, không sợ nóng trong người.

Trong một đề tài nghiên cứu vào năm 2017, các nhà khoa học thuộc Viện Y học ứng dụng (Tổng hội Y học Việt Nam) đã tiến hành nghiên cứu công thức Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Kết luận sau đó cho thấy các thành phần nguyên liệu có trong công thức của Trà thanh nhiệt Dr Thanh bao gồm  chống viêm, chống oxy hóa, bảo vệ gan, thanh nhiệt, giải độc

Giới trẻ thanh nhiệt ngày hè bằng trà thảo mộc tự nhiên - Ảnh 5.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đang được lựa chọn trong các cuộc vui để thanh nhiệt cơ thể.

Là thế hệ được nuôi dưỡng bởi môi trường giáo dục công nghệ, giới trẻ tương tác, cập nhật thông tin về mọi lĩnh vực chỉ trong một vài cái lick smartphone. Do đó, người trẻ luôn tiên phong cho những trào lưu thời thượng, táo bạo nhưng cũng đi đầu trong xu hướng sống khỏe với các sản phẩm tự nhiên như Trà Dr Thanh. Sống nhiệt, quẩy nhiệt hết mình mà không sợ nóng vì tuổi trẻ, vì tình yêu và vì thanh xuân tươi đẹp như câu chuyện của Ngạn và Hà Lan đang được yêu thích trên mạng xã hội.

chọn
Cận cảnh KCN Thuận Thành 1 rộng gần 250 ha đang xây cạnh Vành đai 4
KCN Thuận Thành 1 do Tổng Công ty Viglacera đầu tư với gần 3.000 tỷ đồng, quy mô 250 ha ngay cạnh tuyến đường Vành đai 4 đang xây dựng.