Gợi ý những status, lời chúc mừng ngày Quốc khánh 2/9/2022 hay và ý nghĩa

Ngày 2/9 là ngày Tết Độc Lập của dân tộc Việt Nam. Để hưởng ứng dịp đặc biệt này, bạn có thể tham khảo những lời chúc mừng ngày Quốc khánh 2/9 trong bài viết sau.

Lời chúc mừng ngày Quốc khánh 2/9 đầy ý nghĩa

Quốc khánh 2/9 là một ngày lễ lớn đối với toàn dân Việt Nam. Nếu bạn muốn gửi lời chúc ý nghĩa đến những người đặc biệt của mình thì có thể tham khảo một số lời chúc mừng ngày Quốc khánh 2/9 sau đây:

1. Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9, chúc tất cả mọi người đón một kỳ nghỉ lễ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

2. Chúc toàn bộ chiến sĩ tuyến đầu chống dịch có thêm tinh thần, vững tin chiến thắng đại dịch và cùng nhau đón một ngày lễ Quốc khánh thật ý nghĩa.

3. Gửi lời chúc mừng ngày Quốc khánh tốt đẹp nhất dành cho bạn và tôi. Cầu mong mọi người luôn bình yên, khỏe mạnh và được yêu thương trong dịp lễ đặc biệt này.

4. Mừng đất nước thêm tuổi mới! Chúc bạn và tôi có thêm những niềm vui mới. Mừng ngày Quốc khánh bất diệt. Chúc ngày lễ 2/9 nhiều thắng lợi và thành công.

5. Nhân dịp 2/9, gửi đến bạn những lời chúc sức khỏe, chúc các bạn học tập thật tốt, công việc tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, chúc mọi người chiến thắng trở về.

6. Nhân ngày Tết độc lập 2/9 của nhân dân Việt Nam, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể bạn bè và đồng nghiệp của tôi.

7. Mừng đất nước thêm đổi mới, tiến bộ từng ngày, thêm niềm vui mới! Nhân ngày Quốc khánh, chúc mọi người có kỳ nghỉ hạnh phúc, chúc các chiến sĩ tuyến đầu chiến thắng đại dịch đầy vẻ vang.

8. Chúc mừng ngày lễ Quốc khánh. Hy vọng đây là động lực cho các chiến sĩ tuyến đầu và toàn dân để cùng nhau vượt qua đại dịch nguy hiểm này.

9. Mừng Tết Độc lập, mừng ngày khai sinh ra đất nước tươi đẹp của chúng ta. 2/9 năm nay có phần đặc biệt hơn, tất cả mọi người hãy là những chiến sĩ với “tấm khiên chắc chắn” để đất nước sớm đẩy lùi đại dịch.

10. Xin gửi đến các anh hùng, các chiến sĩ chống dịch tuyến đầu những lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe trong ngày lễ 2/9. Chúc tất cả mọi người hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang tin vui trở về.

Gợi ý những lời chúc mừng ngày Quốc khánh 2/9 hay và ý nghĩa - Ảnh 1.

Ảnh: Thanh Hạ

Top những status chúc lễ 2/9 ấn tượng và hài hước

Dưới đây là một số câu status cho ngày 2/9 Quốc khánh mà bạn có thể tham khảo:

1. Nhân ngày Quốc khánh, tôi cho phép trái tim mình độc lập, tự do, còn hạnh phúc thì về mo!

2. Sau từng ấy năm, lần đầu tôi tiên cảm thấy cô đơn khi nghĩ về ngày lễ Quốc khánh năm nay. Thèm có một người ở cạnh.

3. Đất nước ta trăm năm độc lập

Chị em mình ngại gì vài ba tháng độc thân!

Lại một 2/9 “độc lập" chúc chị em chúng ta sớm làm chủ “đất nước" của riêng mình.

4. Càng ngày, cái cảm giác muốn yêu một người ít xuất hiện, thay vào đó là ước muốn một cuộc sống với những chuyến đi vào ngày lễ. Tôi thèm đi du lịch lắm rồi!!!

5. Mừng 2/9, chúc mọi người luôn luôn vui vẻ, học tập tốt, vì tương lai của bản thân và cũng là vì tương lai của đất nước.

6. Cứ đi đi cho cuộc đời bớt nhạt, tuổi trẻ không đi thanh xuân nhạt rồi qua đi lại hối tiếc nhiều. Và điều đặc biệt là, lễ Quốc khánh 2/9 năm nay tôi được đi du lịch vòng quanh khắp thế giới từ xa trên Google Map.

7. Trong những ngày trời đổ mưa như này, tôi bỗng ghét những cơn mưa hơn hẳn. Ngày 2/9 Quốc khánh năm nay có lẽ sẽ buồn hơn mọi năm vì “Cô Vy” vẫn còn đang ở đó. Nhưng tôi tin chắc rằng Việt Nam ta rồi sẽ dập được dịch, chiến thắng rồi sẽ về với toàn dân.

8. Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay không mong gì hơn, chỉ mong Việt Nam nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh, toàn dân hoan hỉ, đường phố lại đông đúc sôi nổi như xưa.

9. Ngày 2/9, cả nước đổ dồn sự chú ý về những “vùng đỏ", cầu mong rằng những màu đỏ ấy rồi sẽ lại xanh, Việt Nam ta rồi sẽ lại yên bình như chưa từng có dịch.

10. Đất nước thêm tuổi mới, tôi lại thêm một năm độc thân.

Gợi ý những lời chúc mừng ngày Quốc khánh 2/9 hay và ý nghĩa - Ảnh 2.

Ảnh: Thanh Hạ

chọn
Hà Nam sắp làm tuyến đường gần nghìn tỷ kết nối Vành đai 5 tại thị xã Duy Tiên
Tuyến đường D1 tại thị xã Duy Tiên có chiều dài hơn khoảng 6,2 km, tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, dự kiến thi công từ đầu 2025.