Gojek tiếp tục hợp nhất thương hiệu tại Thái Lan

Tương tự như kịch bản ở Việt Nam, Gojek Thái Lan cũng tung ra các chương trình khuyến mại nhân dịp hợp nhất thương hiệu. Hiện tại, ngoài đối thủ chính là Grab, Gojek Thái Lan (thương hiệu cũ là GET) còn phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Line hay Foodpanda.

Sau Việt Nam, Gojek đã tiến tới việc hoàn tất hợp nhất thương hiệu tại Thái Lan, theo KrAsia. Trên thực tế, kế hoạch đã được công bố cách đây 10 tuần. Tuy nhiên Gojek lựa chọn việc hợp nhất tại Việt Nam trước rồi mới tới Thái Lan.

Ông Pinya Nittayakasetwat, giám đốc Gojek Thái Lan, cho rằng ứng dụng mới sẽ tăng khả năng tiếp cận người tiêu dùng bản địa. Giao diện mới với nhiều nâng cấp cũng có thể tăng cường trải nghiệm khách hàng và khả năng bảo mật.

Sau Việt Nam, Gojek chính thức hợp nhất thương hiệu tại Thái Lan - Ảnh 1.

Gojek chính thức hợp nhất thương hiệu tại Thái Lan. (Ảnh: KrAsia).

Theo tuyên bố của công ty, 50.000 tài xế và 30.000 tổ chức kinh doanh hoạt động trên nền tảng Gojek Thái Lan. Hiện tại, ngoài đối thủ chính là Grab, Gojek Thái Lan (thương hiệu cũ là GET) còn phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Line hay Foodpanda.

Grab vào Thái Lan vào năm 2018 khi thâu tóm thị phần Uber tại Đông Nam Á. Gojek cũng theo sau chỉ một năm sau đó với thương hiệu GET. Tới đầu năm 2019, Grab tuyên bố họ đã chiếm lĩnh 50% thị phần gọi xe tại Thái Lan.

Giống như kịch bản ở Việt Nam, Gojek Thái Lan cũng tung ra các chương trình khuyến mại nhân dịp hợp nhất thương hiệu. 


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Tập đoàn Sunshine mua lại Khu du lịch Đại Dương hơn 8.400 tỷ của Hodeco
Công ty TNHH Sucess Real Estate được công bố là đơn vị đã mua lại dự án Đại Dương của Hodeco. Đây là doanh nghiệp có vốn góp của Bất động sản Hemera và Bất động sản Bình Minh, những pháp nhân có mối liên hệ với Tập đoàn Sunshine.