GS.TS Trương Việt Bình mách nước để giữ lửa gia đình cho nam giới

Là một trong những thầy thuốc có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà, GS.TS Trương Việt Bình đã dành tâm huyết cả đời mình để nghiên cứu ra những bài thuốc chữa bệnh cứu người. Mới đây, công trình nghiên cứu của ông về sức khoẻ sinh lý nam giới đã nhận được nhiều sự quan tâm vì công dụng của nó.

40 năm cống hiến không ngừng nghỉ cho sự nghiệp y học nước nhà, GS.TS Trương Việt Bình có đến hơn 80 công trình nghiên cứu y dược cổ truyền, để lại nhiều tiếng vang lớn. Ở cái tuổi mà người ta đã nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi thì ông vẫn luôn miệt mài với nghề, nhận khám chữa bệnh cho mọi người, cắt bốc thuốc để chữa bệnh. Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân từ tứ phương đổ về gặp ông những mong xử lí được những vấn đề về sức khoẻ. 

Với tâm huyết cháy bỏng của một thầy thuốc, GS.TS Trương Việt Bình luôn đặt cái tâm, cái tình của nghề thầy thuốc lên hàng đầu, không kê đơn sai, không kê đơn thừa, không làm sai lương tâm, là tôn chỉ mà ông luôn hướng tới. Sau này, tất cả những lứa học sinh của thầy đều đi theo tôn chỉ đó, trở thành những thầy thuốc có tâm, có tầm.

GS.TS Trương Việt Bình mách nước để giữ lửa gia đình cho nam giới - Ảnh 1.

Trong suốt thời gian làm nghề, GS.TS Trương Việt Bình đã mang tới nhiều bài thuốc dân gian hỗ trợ điều trị nhiều triệu chứng bệnh, trong đó, công trình nghiên cứu về triệu chứng rối loạn chức năng sinh lí nam giới của ông đã nhận được nhiều sự chú ý. 

Cụ thể, trong công trình nghiên cứu của mình, GS chỉ ra rằng trong xã hội hiện đại, con người mà đặc biệt là nam giới, phải đối mặt với nhiều những gánh nặng về tài chính và gia đình, những sự căng thẳng quá độ cùng với chế độ ăn uống và những căn bệnh tâm lí gây ra sự rối loạn trong vấn đề sinh lí. Đây được coi là căn bệnh của xã hội hiện đại mà nhiều người đang mắc phải.

GS.TS Trương Việt Bình mách nước để giữ lửa gia đình cho nam giới - Ảnh 2.

Triệu chứng rối loạn chức năng sinh lí nam giới là căn bệnh khó nói, khó chia sẻ, những người mắc phải thường trở nên khép kín, thiếu tự tin và lo lắng về tình trạng của mình. Tuy nhiên, việc không chia sẻ, cũng như xấu hổ, không dám khám bệnh sẽ khiến tình trạng ngày càng tồi tệ hơn, thậm chí tạo ra gánh nặng tâm lí cho nam giới.

Bên cạnh đó, việc để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến một số hệ luỵ không nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình, và việc sinh đẻ sau này.

GS.TS Trương Việt Bình mách nước để giữ lửa gia đình cho nam giới - Ảnh 3.

Với nhiều năm tìm hiểu các loại thảo dược tự nhiên, GS.TS Trương Việt Bình đã nhận thấy rằng việc sử dụng thảo mộc để chữa bệnh sẽ đem lại kết quả tốt cho người mắc phải. Các thảo dược tự nhiên được đánh giá cao nhờ sự lành tính và không gây ra những tác dụng phụ không đáng có sau khi sử dụng. 

Nhiều năm qua, thầy và những đồng nghiệp của mình đã sử dụng sức mạnh của thảo dược tự nhiên để mang đến sức khoẻ cho những người tìm đến mình. Thầy nhận thấy rằng, việc sử dụng thuốc nam có công dụng tốt, nhưng khá khó khăn trong công đoạn chuẩn bị. Hơn nữa, vị đắng của thuốc thường khiến cho người sử dụng e ngại.

Được phát triển dựa trên công trình nghiên cứu của GS.TS Trương Việt Bình, sản phẩm TPBVSK Vương Lực Đan được tạo nên bởi 9 loại thảo mộc có trong tự nhiên. Sau nhiều thời gian nghiên cứu, thầy Bình đã tìm ra được 9 loại cây thảo dược có trong tự nhiên, mang công dụng hiệu quả để hỗ trợ điều trị những triệu chứng rối loạn chức năng sinh lí nam giới: kỉ tử, thục địa, hoài sơn, ba kích, sơn thù du, dâm dương hoắc, nhân sâm, cam thảo, nhục quế.

GS.TS Trương Việt Bình mách nước để giữ lửa gia đình cho nam giới - Ảnh 4.

Để hạn chế những sự bất tiện trong quá trình sử dụng, đồng thời giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng mang theo khi đi xa, TPBVSK Vương Lực Đan được sản xuất với dây chuyền chuẩn quốc tế, dưới dạng viên nang được đóng trong lọ thuỷ tinh kín, rất dễ dàng để có thể bảo quản.

Sản phẩm có giá thành phù hợp với túi tiền của người Việt, chỉ cần bỏ ra một khoản bằng bữa ăn sáng là bạn đã có thể tăng cường "bản lĩnh đàn ông", giữ lửa hạnh phúc gia đình. Nhiều người nổi tiếng đã sử dụng và công nhận tác dụng của sản phẩm TPBVSK Vương Lực Đan

GS.TS Trương Việt Bình mách nước để giữ lửa gia đình cho nam giới - Ảnh 5.

TPBVSK Vương Lực Đan - Hỗ trợ điều trị triệu chứng rối loạn chức năng sinh lí ở Nam giới

Được phân phối bởi: Công ty TNHH Thương mại HADUCO

Địa chỉ: số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0833331111

Email: https://www.vuonglucdancaocap.com/h1

Sản phẩm này không phải là thuốc và không tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


chọn