Hà Nội: Bến xe nhộn nhịp trở lại, đường phố đông đúc trong ngày cuối nghỉ lễ

Khác với cảnh đìu hiu trước dịp 30/4, hôm nay bến xe nhộn nhịp trở lại, nhiều đường phố đông người nhưng hầu như không xảy ra ùn tắc.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Hà Nội: Bến xe nhộn nhịp trở lại, đường phố đông đúc trong ngày cuối nghỉ lễ - Ảnh 1.

Hôm nay là ngày thứ 11 kể từ khi hết cách li toàn xã hội và cũng là ngày cuối của đợt nghỉ lễ 30/4-1/5.

Hà Nội: Bến xe nhộn nhịp trở lại, đường phố đông đúc trong ngày cuối nghỉ lễ - Ảnh 2.

Người dân bắt đầu đổ về Hà Nội để bắt đầu trở lại làm việc khiến một số tuyến đường cửa ngõ Hà Nội như Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng... đông đúc phương tiện đi lại.

Hà Nội: Bến xe nhộn nhịp trở lại, đường phố đông đúc trong ngày cuối nghỉ lễ - Ảnh 3.

Hà Nội: Bến xe nhộn nhịp trở lại, đường phố đông đúc trong ngày cuối nghỉ lễ - Ảnh 4.

Tuy nhiên, các phương tiện vẫn di chuyển dễ dàng.

Hà Nội: Bến xe nhộn nhịp trở lại, đường phố đông đúc trong ngày cuối nghỉ lễ - Ảnh 5.

Điểm lên xuống đường Vành đai 3 trên cao ở Mai Dịch lục 16h chiều

Các phương tiện di chuyển thuận lợi ở hầu hết các tuyến đường.

Hà Nội: Bến xe nhộn nhịp trở lại, đường phố đông đúc trong ngày cuối nghỉ lễ - Ảnh 7.

Xe khách xuất hiện ở Hà Nội đông đúc hơn rất nhiều so với trước kì nghỉ lễ.

Hà Nội: Bến xe nhộn nhịp trở lại, đường phố đông đúc trong ngày cuối nghỉ lễ - Ảnh 8.

Trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, có thời điểm Bến xe Mỹ Đình không bóng xe khách. Hôm nay rất nhiều xe khách đưa người từ các tỉnh về bến.

Người dân cũng sử dụng xe buýt đông hơn rất nhiều so với trước dịp nghỉ lễ.

Hà Nội: Bến xe nhộn nhịp trở lại, đường phố đông đúc trong ngày cuối nghỉ lễ - Ảnh 10.

Điểm chờ xe buýt ở Bến xe Mỹ Đình đông nghịt người.

Bến xe Mỹ đình nhộn nhịp người ở cả trong và bên ngoài bến.

Hà Nội: Bến xe nhộn nhịp trở lại, đường phố đông đúc trong ngày cuối nghỉ lễ - Ảnh 12.

Lực lượng chức năng đảm bảo an ninh, phân luồng phía trước bến xe.

Hà Nội: Bến xe nhộn nhịp trở lại, đường phố đông đúc trong ngày cuối nghỉ lễ - Ảnh 13.

Xe ôm công nghệ "được mùa khách" sau thời gian dài ngừng hoạt động vì Covid-19.

Hà Nội: Bến xe nhộn nhịp trở lại, đường phố đông đúc trong ngày cuối nghỉ lễ - Ảnh 14.

Không ít xe khách, xe ôm dừng đón - trả khách lộn xộn trong chiều nay.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.