Hà Nội: Bố nhảy từ tầng 3 xuống đất, vào nhà phát hiện hai con nhỏ sặc mùi thuốc diệt cỏ

Người dân phát hiện anh D. nhảy từ tầng 3 xuống đất trong tình trạng nguy kịch, vào trong nhà kiểm tra thì phát hiện hai con nhỏ người sặc mùi thuốc diệt cỏ được đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 19/5, người dân sinh sống ở thôn Thượng, xã Bích Hoà (Thanh Oai, Hà Nội) phát hiện anh Nguyễn Văn D. (trú tại địa chỉ trên) nhảy từ tầng 3 của căn nhà đang sinh sống xuống đất.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người nhà và hàng xóm đã đưa anh đi cấp cứu tại bệnh viện. Vào trong nhà kiểm tra, mọi người phát hiện hai con anh D. là cháu trai 5 tuổi và cháu gái 3 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch, trên người có mùi thuốc diệt cỏ nồng nặc.

Ngay lập tức, mọi người đã đưa hai cháu đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Chia sẻ với chúng tôi, một vị từng là lãnh đạo Công an xã Bích Hoà cho biết, trước khi xảy ra sự việc trên, giữa anh D. và vợ hay xảy ra mâu thuẫn. Cách đây gần một tháng vợ anh D. đã bỏ nhà đi.

Theo vị từng là lãnh đạo Công an xã Bích Hòa, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên có thể do mâu thuẫn vợ chồng, anh D. đã ép hai con uống thuốc sâu rồi nhảy từ tầng 3 xuống đất tự tử.

Được biết, ngôi nhà xảy ra sự việc có bố mẹ anh D. và vợ chồng anh này cùng một người em sinh sống.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Bùi Tiến Dũng, Chủ tịch UBND xã Bích Hoà xác nhận sự việc trên và cho biết hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

ha noi bo nhay tu tang 3 xuong dat vao nha phat hien hai con nho sac mui thuoc diet co Ninh Bình: Nghi án chồng giết vợ đang mang thai 13 tuần rồi bỏ trốn

Lãnh đạo công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) cho biết, người vợ đang mang thai 13 tuần tuổi tử vong do ngạt, người chồng ...

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Đuống nối huyện Tiên Du - Gia Bình, Bắc Ninh
Một cầu vượt sông Đuống dự kiến sẽ được xây dựng gần bến đò Chì, kết nối QL17, huyện Tiên Du - Gia Bình, Bắc Ninh. Vị trí dự kiến cách cầu Bình Than khoảng 10 km theo đường thủy.