Hà Nội: Hàng loạt chiếc xe tay ga bị kẻ xấu rạch nát yên ở chung cư Eco Green

Sau khi xuống bãi xe để lấy xe đi làm nhiều cư dân tá hỏa phát hiện xe của mình bị kẻ xấu phá hoại. Vụ việc gây bức xúc cho cư dân khi chiếc xe của họ bị rạch nát phần yên xe mà không rõ nguyên nhân.

Sáng 6/4, sau khi nhận được phản ánh của một cư dân ở tòa CT4 chung cư Eco Green nằm trên đường Nguyễn Xiển về việc nhiều chiếc xe nằm cùng một dãy của cư dân tòa CT4 bị kẻ xấu rạch nát phần yên xe.

Hà Nội: Hàng loạt chiếc xe tay ga bị kẻ xấu rạch nát yên ở chung cư Eco Green - Ảnh 1.

Hình ảnh những chiếc xe bị rạch yên tại bãi gửi xe.

Ngay sau khi sự việc bị phát hiện chúng tôi đã có mặt ở chung cư Eco Green để ghi nhận vụ việc.

Theo đó chị N.T.A. một cư dân sống tại tòa CT4 cho biết sau khi xuống bãi xe tại tầng 3 của tòa nhà lấy xe đi làm chị phát hiện chiếc xe của mình và nhiều xe bên cạnh bị rạch nát phần yên xe. Chị A. sau đó đã báo cáo sự việc với bảo vệ tòa nhà.

"Sáng nay lúc 7h mình đi làm xuống bãi xe để lấy xe thì thấy xe của mình bị rạch đầu tiên, bên cạnh còn mấy xe nữa, do vội đi làm nên mình đã báo với bảo vệ để lập biên bản sự việc", chị A. cho biết.

Hà Nội: Hàng loạt chiếc xe tay ga bị kẻ xấu rạch nát yên ở chung cư Eco Green - Ảnh 2.

Trước đó khi tiến hành giao ca đã kiểm tra toàn bộ khu vực tầng 3 nhưng chưa xảy ra hiện tượng này.

Liên quan đến vụ việc một nhân viên bảo vệ tại khu vực bãi gửi xe tầng 3 cho biết chiều qua khoảng 18h khi tiến hành nhận ca người này đã đi kiểm tra toàn bộ khu vực tầng 3 nhưng lúc đó chưa xảy ra vụ việc xe bị rạch, sự việc sau đó mới được bảo vệ và cư dân phát hiện.

Hà Nội: Hàng loạt chiếc xe tay ga bị kẻ xấu rạch nát yên ở chung cư Eco Green - Ảnh 3.

Trong số những phương tiện bị rạch yên còn có cả những chiếc xe số.

Trao đổi với chúng tôi, chỉ huy đội bảo vệ thuộc công ty cổ phần ĐT&QL dịch vụ Thăng Long cho biết vụ việc xảy ra trong khoảng thời gian từ 18h-20h ngày 5/4.

Thời điểm phát hiện có 9 chiếc xe máy cùng một dãy bị rạch hết phần yên xe, khu vực xe bị rạch nằm khuất vào phía góc, khu vực này hiện chưa lắp camera theo dõi nên mới xảy ra sự việc.

Những chiếc xe có giá trị được coi là  các đối tượng bị rạch nhiều nhất.

"Khoảng 20h30 sau khi phát hiện nhiều xe bị rạch chúng tôi đã bàn giao cho bảo vệ lập biên bản sự việc, những cư dân nào có xe bị rạch chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù, họ sửa xe hết bao nhiêu chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chi trả theo hóa đơn", vị chỉ huy cho hay.

Ngay sáng nay đội bảo vệ đã tiến hành khảo sát và lên phương án lắp đặt camera tại khu vực nhà rác nơi xảy ra vụ việc trên.

Vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

chọn
Điều chỉnh quy hoạch siêu dự án nghỉ dưỡng 44.000 tỷ tại Đà Nẵng
UBND quận Liên Chiểu vừa qua đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch Khu phức hợp du lịch và đô thị nghỉ dưỡng Làng Vân, giảm quy mô từ 1.068 ha xuống 512 ha.