Hà Nội liên tục có mưa trong 10 ngày tới

Dự báo xu thế thời tiết trong 10 ngày (từ đêm 23/5 đến ngày 1/6) của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho thấy, khu vực Hà Nội liên tục có mưa.

Từ đêm 23 đến ngày 26/5, khu vực Hà Nội có mưa rào và dông rải rác (mưa tập trung vào đêm và sáng sớm); riêng ngày 25/5 có nắng nóng, chiều tối 25 đến ngày 26/5 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 27/5 đến ngày 29/5, Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi.

Từ ngày 30/5 đến ngày 2/6, Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ở phía Tây Bắc Bộ, đêm 23 đến ngày 28/5, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (mưa tập trung vào đêm và sáng sớm); riêng ngày 25/5, phía Tây Bắc Bộ có nắng nóng. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 29/5 đến ngày 2/6, tại khu vực này vào chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ở phía Đông Bắc Bộ, từ đêm 23 đến ngày 26/5, có mưa rào và dông rải rác (mưa tập trung vào đêm và sáng sớm); riêng ngày 25/5, trung du và đồng bằng có nắng nóng, chiều tối 25 đến ngày 26/5 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 27/5 đến ngày 29/5, có mưa rào và dông vài nơi. Từ ngày 30/5 đến ngày 2/6, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng đêm 31/5 và sáng 1/6, tại vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế từ đêm 23 đến ngày 27/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nóng gay gắt; riêng đêm 23, 26 và 27/5, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 28/5 đến ngày 2/6, tại khu vực này vào chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ đêm 23 đến ngày 2/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng; riêng phía Bắc có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên từ đêm 23/5 đến ngày 2/6, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ từ đêm 23/5 đến ngày 1/6, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...