Hà Nội - Sài Gòn là chuyến bay thương mại đầu tiên của Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC đã cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên mang mã số QH202 từ Sài Gòn đi Hà Nội vào lúc 6h sáng nay theo giờ địa phương.

“Đây là chuyến bay thương mại đầu tiên vô cùng quan trọng và hết sức ý nghĩa đối với Bamboo Airways. Hãng hàng không được khách hàng trong nước và quốc tế mong chờ như một trải nghiệm mới về đất nước, con người Việt Nam và thế giới, với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lí. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ của một hãng hàng không hiếu khách và thân thiện” ông Đặng Tất Thắng – Tổng giám đốc của Bamboo Airways cho biết.

ha noi sai gon la chuyen bay thuong mai dau tien cua bamboo airways
Chuyến bay thương mại đầu tiên của Bamboo Airways được cất cánh vào 6h sáng nay.

Như vậy, Bamboo Airways đã hoàn toàn vượt qua các công tác kiểm chứng quan trọng gồm 5 giai đoạn trong quá trình phê chuẩn giấy chứng nhận Nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate – AOC) và trở thành hãng hàng không thứ 5 chính thức tham gia vào thị trường bay nội địa và quốc tế với mong muốn đóng góp nhiều cho sự phát triển du lịch của đất nước.

Cũng theo ông Thắng, Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác 37 đường bay kết nối tất cả thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế trong năm 2019. Hãng nỗ lực thực hiện các chuyến bay để vận chuyển khách du lịch tới các khu nghỉ dưỡng của FLC, đặc biệt vận chuyển hành khách vào dịp tết Dương lịch và Âm lịch năm 2019, góp phần giảm tải bớt áp lực cho các tuyến bay này.

“Trước mắt, trong dịp Tết âm lịch, chúng tôi phục vụ 8 đường bay với 26 chuyến bay/chiều/ngày. Các tuyến bay nội địa đầu tiên dự kiến sẽ là các tuyến Hà Nội - Quy Nhơn, Hà Nội - Đồng Hới, TP HCM - Quy Nhơn, Hà Nội - TP HCM, Hà Nội – Buôn Mê Thuột, TP HCM - Vân Đồn,…” ông Thắng cho biết.

ha noi sai gon la chuyen bay thuong mai dau tien cua bamboo airways Bamboo Airways sẽ chính thức bán vé từ ngày 12/1/2019

Bà Dương Thị Mai Hoa Phó Chủ tịch Bamboo Airways cho biết hãng hàng không này sẽ chính thức mở bán vé vào 12h ngày 12/1/2019.

ha noi sai gon la chuyen bay thuong mai dau tien cua bamboo airways Bamboo Airways chính thức được cấp chứng chỉ nhà khai thác bay AOC

Cục Hàng không Việt Nam chính thức trao chứng chỉ nhà khai thác bay (Aircraft Operator Certificate - AOC) cho Bamboo Airways, chính thức đưa ...

ha noi sai gon la chuyen bay thuong mai dau tien cua bamboo airways Hình ảnh chuyến bay của Bamboo Airways xuất hiện trên mạng xã hội

Tài khoản mạng xã hội được cho là thuộc về một đại lý vé máy bay ở Bắc Giang đã chia sẻ về hình ảnh ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn