Hà Nội: Thanh niên bị chém nguy kịch

 3 đối tượng lao vào dùng dao chém nhiều nhát vào người nam thanh niên. Khi anh này ngã gục, các đối tượng nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 20h ngày 18/10 tại số nhà 164 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân.

ha noi thanh nien bi chem nguy kich
Hiện trường xảy ra sự việc là quán cắt tóc nam tại 164 Khương Đình, Thanh Xuân.(Ảnh Chí Duy)

Theo những người dân, thời điểm xảy ra sự việc chỉ có một mình nam thanh niên đang làm thợ phụ cắt tóc tại số nhà trên ở trong quán, bất ngờ có 3 đối tượng lao vào dùng dao chém nhiều nhát vào người nam thanh niên trên. Khi nạn nhân ngã gục các đối tượng nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau đó nam thanh niên trên được người dân đưa đi cấp cứu với vết thương nặng ở cổ và nhiều chỗ khác trên người.

ha noi thanh nien bi chem nguy kich
Sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng gồm công an Phường Hạ Đình, công an Quận Thanh Xuân nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường và lấy lời khai những người liên quan.(Ảnh Chí Duy)

Sự việc làm nhiều người dân hiếu kì vây quanh khiến lực lượng chức năng phải phong tỏa hiện trường và điều tiết giao thông.

Xác nhận từ phía cơ quan chức năng tại hiện trường nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch. Phía cơ quan chức năng đang lấy lời khai của những người liên quan và điều tra làm rõ sự việc.

chọn
Hình ảnh đường trục phía nam TP Nam Định đang xây dựng qua phường Cửa Nam và xã Nam Vân
Tuyến đường trục phía nam TP Nam Định nối tiếp cầu vượt sông Đào qua địa bàn phường Cửa Nam và xã Nam Vân (TP Nam Định) đang triển khai xây dựng.