![]() |
Công an thuyết phục đối tượng trình diện. |
Sự việc xảy ra vào chiều ngày 3/3, hiện công an đang truy tìm kẻ giết người.
Theo người dân địa phương thì nghi can có tiền sử bệnh tâm thần, đã từng đi trại và về cách đây mấy năm. Tuy nhiên, khi xảy ra án mạng thì có biểu hiện tái phát.
Khi chém người xong, nghi can bỏ chạy theo hướng Quốc lộ 4B, cầm theo 1 con dao phay và ba lô.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.