Hà Nội: 'Xe điên' dồn xe máy lên vỉa hè ngày mùng 6 Tết

Đang lưu thông trên đường, chiếc xe ô tô 4 chỗ đã bất ngờ đâm vào nhiều xe máy và dồn một chiếc lên vỉa hè khiến nhiều người bị thương.

Vào khoảng 11h20 ngày 2/2 (mùng 6 Tết), chiếc ô tô màu trắng mang BKS 30A-601.xx đang lưu thông trên Lê Duẩn theo hướng về đường Giải Phóng thì bất ngờ mất lái khiến xe ô tô đâm vào nhiều xe máy đi cùng chiều. Sau khi xảy ra va chạm, chiếc ô tô đã kéo lê chiếc xe máy một đoạn và đâm lên vỉa hè.

ha noi xe dien don xe may len via he ngay mung 6 tet
Chiếc ô tô gây tai nạn (Ảnh Công Phương)

Anh Nguyễn Văn Hòa, một người dân chứng kiến sự việc cho biết, vụ va chạm khiến 3 người trên các xe máy bị ngã ra đường. Ngay sau đó, người dân đã đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường để phân làn giao thông và khám nghiệm hiện trường.

ha noi xe dien don xe may len via he ngay mung 6 tet
Chiếc xe máy bị cuốn vào trong gầm chiếc xe ô tô (Ảnh Công Phương)

Trao đổi với PV, lãnh đạo đội CSGT số 1 (Công an TP Hà Nội) xác nhận có sự việc và đến thời điểm hiện tại, công an quận Hoàn Kiếm đang vào cuộc điều tra vụ việc.

chọn
ĐHĐCĐ Vingroup: Niêm yết Vinpearl trong tháng 5, sẽ ưu tiên phát triển các quỹ đất hàng nghìn ha ngoài trung tâm đô thị
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.