Hàng loạt vụ đập phá ô tô trong đêm pháo hoa ở Đà Nẵng

Theo ghi nhận, có ít nhất 8 chiếc xe ô tô trên đoạn đường từ Nguyễn Tất Thành bị kẻ xấu dùng gạch đá đập phá, gây hư hại.

Ngày 21/5, Công an quận Hải Châu và quân Thanh Khê (TP Đà Nẵng) xác nhận, đang tiến hành xác minh và làm rõ vụ việc nhiều người dân trên địa bàn trình báo xe ô tô của mình bị kẻ xấu đập phá.

Trước đó, sáng cùng ngày, nhiều người dân ngủ dậy hốt hoảng khi thấy xe ô tô của mình đang đỗ trên đoạn đường Nguyễn Tất Thành đã bị kẻ xấu đập phá. Theo ghi nhận, có ít nhất 8 chiếc xe ô tô trên đoạn đường từ Nguyễn Tất Thành bị kẻ xấu dùng gạch đá đập phá, gây hư hại.

hang loat vu dap pha o to trong dem phao hoa o da nang

Lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường giải quyết vụ việc

Chị Đặng Thị Dung, chủ xe ô tô mang BKS: 43A - 15750 cho biết, đêm qua chị đậu xe của mình tại đường Nguyễn Tất Thành. Sáng nay khi ra lấy xe để đi công việc thì chị tá hỏa khi thấy chiếc xe của mình đã bị đập nát kính chắn gió phía sau.

Theo ghi nhận, tại hiện trường, hầu hết các xe ô tô này đều bị đập phá kính chắn gió trước và sau. Ước tính thiệt hại hàng chục triệu đồng cho mỗi chiếc xe.

hang loat vu dap pha o to trong dem phao hoa o da nang

Một trong những chiếc xe bị đập phá

Được biết, theo camera tại một cửa hàng trên đường Nguyễn Tất Thành ghi lại, một nhóm khoảng 9 thanh niên đi trên 5 chiếc xe máy đã dùng gạch đá ném vào các ô tô ven đường này.

Trưa cùng ngày, lực lượng công an đã đến hiện trường để lập biên bản vụ việc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

chọn
Toàn cảnh tổ hợp khách sạn, sân golf Hoàng Đồng ở Lạng Sơn đang được hồi sinh bởi An Khánh JVC
Năm 2021, dự án khách sạn - sân golf Hoàng Đồng tại TP Lạng Sơn được tái khởi động. Đến cuối năm 2023, Lạng Sơn đã chấp thuận các nhà đầu tư dự án là An Khánh JVC và CTCP Đầu tư Phát triển Diamond City.