Thi thể nam thanh niên bị lũ cuốn trôi trong cơn bão số 9 tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã được tìm thấy cách hiện trường 15 km.
Từ 5h ngày 26/11, các bến phà tại TP HCM đã hoạt động trở lại trong đó có phà Bình Khánh, giúp hoạt động kết nối huyện Cần Giờ với trung tâm TP HCM được thông suốt.
Bão số 9 đã tan, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và gây mưa lớn cho các tỉnh Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Nhiều nơi xảy ra ngập lụt, mưa lũ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân.
Trong tháng 9, Nam Long, Becamex IDC,... lần lượt công bố kế hoạch huy động vốn từ trái phiếu. Bên cạnh đó, thành viên nhóm Novaland, Kinh Bắc… cũng dự kiến vay hàng nghìn tỷ từ kênh tín dụng cho các dự án BĐS.