HLV Solskjaer: 'Đây là khoảnh khắc đẹp nhất đời huấn luyện của tôi'

HLV Ole Gunnar Solskjaer không giấu được niềm vui sau khi Man United của ông lội ngược dòng đánh bại PSG dù rơi vào tình cảnh ngặt nghèo.

MU vừa thực hiện cú lội ngược dòng khó tin khi đánh bại PSG tới 3-1 trên sân khách dù trước đó đã để thua 0-2 tại Old Trafford. Chiến thắng càng thêm phần kịch tính khi pha lập công ấn định tỷ số trận đấu là một quả phạt đền ở phút bù giờ, sau khi trọng tài chính tham khảo VAR.

Đây cũng là lần đầu tiên Ole Gunnar Solskjaer dẫn dắt một đội bóng lọt vào tứ kết UEFA Champions League. Khi được người bạn Gary Neville hỏi rằng đây có phải khoảnh khắc đẹp nhất đời huấn luyện viên, Solskjaer không thể phủ nhận.

"Chắc chắn là như vậy rồi", nhà cầm quân người Na Uy trả lời. "Thật không thể tin nổi và thật tuyệt vời khi được sống trong những khoảnh khắc này. Nhưng đây là khoảnh khắc bạn đạt được nó với cả đội bóng, các cầu thủ, ban huấn luyện, nhân viên, cổ động viên. Đó mới chính là bóng đá, là sự đoàn kết".

HLV Solskjaer: Đây là khoảnh khắc đẹp nhất đời huấn luyện của tôi - Ảnh 1.

HLV Ole Gunnar Solskjaer ăn mừng chiến thắng trước PSG cùng học trò. Ảnh: Getty Images.

HLV người Na Uy tiếp tục: "Đây là một đêm tuyệt diệu, và chúng ta phải ghi nhớ đêm nay. Đây chính là tinh thần của Man United. Cộng thêm việc có Sir Alex trên sân cổ vũ, đêm nay quả là tuyệt vời".

Còn nhớ trong buổi họp báo trước trận, HLV Solskjaer luôn nói những điều tích cực về trận với PSG dù MU đang gặp vô vàn khó khăn. Khi Gary Neville hỏi rằng Solskjaer buộc phải nói những điều tích cực hay thực sự ông có niềm tin, Solskjaer nói rằng ông hoàn toàn tự tin với trận đấu tới trong bối cảnh MU không còn gì để mất.

Sau trận gặp PSG, MU sẽ phải hành quân tới sân Emirates của Arsenal trong khuôn khổ Premier League. Theo HLV Solskjaer, ông vẫn sẽ để các cầu thủ tận hưởng chiến thắng trước PSG, rồi mới tính tới trận đấu gặp Arsenal.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

Tag:
chọn
Rời Hà Nội, dòng tiền bất động sản đang đi đâu?
Ghi nhận của Batdongsan.com.vn trong quý III/2025, lượng quan tâm trên thị trường địa ốc Hà Nội sụt giảm do các tỉnh lân cận thu hút dòng tiền đầu tư rời khu vực trung tâm, nhất là ở Hải Phòng, Hưng Yên và Bắc Ninh.