Theo Yonhap, các nguồn tin ngoại giao tại Bắc Kinh cho biết, ngày 28/5, Chủ tịch Ủy ban Thống nhất Hòa bình Triều Tiên, ông Ri Son-gwon đã đến thủ đô của Trung Quốc trong lộ trình dường như đến Singapore để tham gia cuộc đàm phán chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh với Mỹ.
Các quan chức Mỹ vẫn tiến hành họp chuẩn bị cho cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, bất chấp chưa ai rõ có tổ chức hay không.
Ngày 27/5, tại cuộc họp báo được phát trên truyền hình toàn quốc về nội dung cuộc gặp trước đó với nhà lãnh đạo Triều Tiên ngày 26-5, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho biết, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã khẳng định lại quyết tâm phi hạt nhân hóa và tiến hành cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Ông Phạm Nhật Vượng cho biết mảng năng lượng của Vingroup sẽ tập trung vào năng lượng tái tạo, trong đó ưu tiên gió và mặt trời. Mục tiêu trong vòng 10 năm tới phải đưa VinEnergo trở thành một trong những công ty hạ tầng điện lớn nhất thế giới.