Hoa hậu thân thiện Ngọc Anh ngồi ‘ghế nóng’ cùng với style coach Bùi Việt Hà

Tại buổi họp báo ngày 27/5 vừa qua về cuộc thi sắc đẹp Miss Lamita do hệ thống Lamita Fitness tổ chức, bộ tứ ban giám khảo đã được tiết lộ, trong đó có top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Ngọc Anh và cựu người mẫu, style coach Bùi Việt Hà.
 

Cuộc thi Miss Lamita dành riêng cho các học viên của hệ thống Lamita Fitness nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự tin và tinh thần sống tích cực. Hai người đẹp nổi tiếng với sự hấp dẫn riêng được mời vào vị trí ban giám khảo của cuộc thi.

hoa hau than thien ngoc anh ngoi ghe nong cung voi style coach bui viet ha
Hoa hậu thân thiện Ngọc Anh Nana.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và giành giải hoa hậu thân thiện, Ngọc Anh ngày càng được nhiều người biết đến với nhiều vai trò trên các sàn diễn thời trang, các tạp chí hàng đầu và các cuộc thi, nhờ sở hữu vẻ đẹp Á Đông, thần thái cuốn hút và gương mặt rạng rỡ, ưa nhìn. Ngọc Anh cho biết trong cuộc sống đời thường bản thân cô cũng là người sống mạnh mẽ và tích cực, nên cô rất ủng hộ tinh thần và tiêu chí đánh giá của cuộc thi.

hoa hau than thien ngoc anh ngoi ghe nong cung voi style coach bui viet ha
Style Coach Bùi Việt Hà.

Ngồi cùng vị trí giám khảo với Ngọc Anh là Bùi Việt Hà – gương mặt MC cuốn hút quen thuộc của Vietnam International Fashion Week, đồng thời là style coach đem lại những tư vấn hữu ích cho phụ nữ để đạt được hạnh phúc trong cuộc sống. Chia sẻ về cảm xúc của mình khi tham gia chương trình, Bùi Việt Hà nói: “Mọi người thường nghĩ rằng phụ nữ khi yêu bản thân mình là ích kỉ, nhưng tôi cho rằng chỉ khi người phụ nữ hạnh phúc thì mới mang lại tình yêu và hạnh phúc cho những người xung quanh. Do đó, khi được mời làm ban giám khảo của cuộc thi này, tôi rất háo hức và xúc động vì ý nghĩa của cuộc thi.”

hoa hau than thien ngoc anh ngoi ghe nong cung voi style coach bui viet ha

Cuộc thi Miss Lamita được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, thu hút hàng nghìn đơn tham dự của các học viên từ các trung tâm fitness và đơn vị nhượng quyền của Lamita từ nhiều tỉnh thành. Đêm chung kết được diễn ra vào ngày 10/6 tại Trống Đồng Palace là cuộc thi tài - sắc của 15 ứng viên xuất sắc nhất, cùng với màn trình diễn và tiệc nhảy sôi động cùng đội ngũ huấn luyện viên của Lamita Fitness.

hoa hau than thien ngoc anh ngoi ghe nong cung voi style coach bui viet ha
Bà Vũ Thị Thùy Linh – CEO của Lamita Fitness.

Đặc biệt trong buổi họp báo này, bà Vũ Thị Thùy Linh – CEO của Lamita Fitness còn chính thức đưa ra thông báo đổi tên thương hiệu Lazum3 Fitness sang Lamita Fitness. Việc đổi tên này nhằm khẳng định lại sứ mệnh của Lamita Fitness không dừng lại ở việc đưa âm nhac và những hoạt động bổ ích tới nhiều người, mà hơn thế nữa Lamita Fitness mong muốn truyền tải những năng lượng tích cực, gây dựng một cộng đồng những con người vui vẻ, hạnh phúc và yêu thương bản thân. Miss Lamita là một trong số những chương trình khởi động cho sứ mệnh này.

chọn