Hưng Yên phê duyệt qui hoạch chi tiết nhiều dự án nhà ở

UBND tỉnh Hưng Yên vừa phê duyệt qui hoạch chi tiết nhiều dự án khu nhà ở tại các huyện Yên Mỹ, Văn Lâm và Kim Động.
Hưng Yên duyệt qui hoạch hàng loạt dự án nhà ở - Ảnh 1.

Trung tâm huyện Yên Mỹ. (Ảnh: UBND huyện Yên Mỹ).

UBND tỉnh Hưng Yên vừa duyệt qui hoạch chi tiết bốn dự án khu nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Đầu tiên là dự án khu nhà ở Kênh Cầu tại xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ. Dự án này có qui mô gần 10,4 ha, phía Bắc giáp đường ĐT 381; phía Nam giáp đường giao thông và mặt nước; phía Đông giáp hành lang sông Bắc Hưng Hải; phía Tây giáp đường vào thôn Xuân Tràng.

Dự án được lập qui hoạch bởi CTCP Kênh Cầu, qui mô dân số hơn 1.400 người. Tại dự án sẽ có một công trình thương mại - dịch vụ cao tối đa 7 tầng.

Tiếp đến là khu nhà ở Kim Động tại thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động. Trong giai đoạn 1, dự án này được lập qui hoạch trên khu đất có diện tích gần 5,7 ha. 

Phía Đông Bắc của khu nhà ở Kim Động tiếp giáp đất canh tác; phía Đông Nam giáp kho bạc huyện Kim Động; phía Tây Bắc giáp Công ty TNHH HanesBrands Việt Nam và phía Tây Nam giáp Quốc lộ 39A.

Tại huyện Văn Lâm, có hai dự án được tỉnh Hưng Yên duyệt qui hoạch là dự án khu nhà ở Hoàng Gia và khu nhà ở Như Quỳnh.

Dự án khu nhà ở Hoàng Gia tại thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm có diện tích hơn 24.000 m2. Dự án này tiếp giáp Công ty 4P ở phía Đông Bắc; phía Đông Nam giáp đường qui hoạch rộng 25 m; phía Tây Bắc giáp khu dân cư và phía Tây Nam giáp Quốc lộ 5.

Đối với khu nhà ở Như Quỳnh, dự án này cũng thuộc địa phận thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm. Xung quanh dự án này hiện là đường bê tông, khu dân cư hiện hữu và ao nuôi trồng thủy sản. Diện tích lập qui hoạch dự án là hơn 9.000 m2.

Trước đó, Hưng Yên cũng đã duyệt qui hoạch khu nhà ở tại xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ trên diện tích hơn 11,7 ha. 

Dự án này tiếp giáp đường tỉnh 380 ở phía Đông; phía Nam giáp đường huyện 42; phía Bắc giáp đất canh tác và ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Hưng Yên; phía Tây giáp đường qui hoạch đô thị. Qui mô dân số của dự án là khoảng 2.663 người.

chọn
Ông Phạm Nhật Vượng và những lần trực tiếp góp vốn thành lập công ty
Ngày 6/10, ông Phạm Nhật Vượng đã góp vốn thành lập VMI JSC chuyên quản lý và đầu tư BĐS. Đây cũng là một trong số ít những doanh nghiệp do ông Vượng là cổ đông trực tiếp nắm quyền sở hữu chi phối.