Hướng dẫn săn vé concert BLACKPINK Hà Nội chi tiết nhất

Concert BLACKPINK sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 29 và 30/7 sắp tới. Đây là sự kiện nhận được sự thu hút của đông đảo “Blink” và fan Kpop. Tham khảo ngay cách săn vé concert BLACKPINK Hà Nội ngay sau đây để có thể hoà vào không khí đêm nhạc sắp tới.

Cách săn vé concert BLACKPINK Hà Nội

BLACKPINK là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi công ty giải trí YG Entertainment vào năm 2016. Nhóm gồm 4 thành viên là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. BLACKPINK nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc và có sự phủ sóng toàn cầu. 

Nhóm đã ra mắt nhiều bài hát thành công như "Whistle," "Boombayah," "Ddu-Du Ddu-Du," và "Kill This Love." BLACKPINK cũng được biết đến với phong cách âm nhạc đa dạng và hình ảnh mạnh mẽ trên sân khấu.

Từ khi ra mắt đến nay, nhóm nhạc sở hữu fandom đông đảo với tên gọi “Blink”. Theo đó, sự kiện concert BLACKPINK sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 29 và 30/7, concert nằm trong tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink, đang thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ. Nhiều “Blink” đang cố gắng để có cho mình một vé dự concert để có cơ hội đến gần hơn với idol. 

Ảnh: Anh Thư

Nếu bạn cũng là một “Blink” và đang chưa thể sở hữu tấm vé “quẩy" cùng idol thì hãy tham khảo cách săn vé concert BLACKPINK Hà Nội ngay sau đây:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Ticketbox trên Play Store hoặc App Store. Bạn cũng có thể truy cập website của Ticketbox tại đường dẫn https://ticketbox.vn/

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Bạn cần nhập chính xác số điện thoại và email nhận vé.

Bước 3: Tại trang chủ, tìm kiếm concert BLACKPINK bằng cách nhập từ khoá “BLACKPINK”, “BORN PINK” hoặc lướt qua các sự kiện nổi bật ở giữa màn hình.

Bước 4: Chọn Mua vé ngay để chuyển đến màn hình đặt chỗ.

Bước 5: Tại màn hình đặt chỗ, bạn sẽ thấy sơ đồ sân khấu với các khu vực được phân màu khác nhau. Mỗi màu đại diện cho một khu vực với mức giá khác nhau. Chọn vị trí ghế ngồi, sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 6: Điền thông tin cá nhân vào các mục cần thiết và chọn phương thức thanh toán. Ticketbox hỗ trợ nhiều phương thức khác nhau như Momo, thẻ tín dụng (Visa, Mastercard) hoặc thanh toán ngân hàng.

Bước 7: Tiến hành thanh toán và xác nhận vé qua email. Bạn cần lưu giữ mã xác nhận vé để đổi vé vào ngày diễn ra concert.

Lưu ý khi đặt vé concert BLACKPINK 2023

Trong thời gian này hệ thống đặt vé dự concert sẽ rơi vào tình trạng quá tải, do đó, để tăng tỉ lệ thành công khi “săn”, bạn cần lưu ý những điểm sau:

- Tạo sẵn tài khoản, bổ sung đầy đủ thông tin và thiết lập phương thức thanh toán trước ngày mở bán vé;

- Thanh toán qua Momo vì đây là hình thức thanh toán nhanh nhất;

- Điền thông tin cùng tên của mình nếu đặt từ 2 vé trở lên để tiết kiệm thời gian;

- Vào ngày mở bán vé, sử dụng đường truyền Wi-Fi có tốc độ cao, ưu tiên đăng ký qua máy tính để tránh nghẽn mạng.

- Lưu mã xác nhận vé để đổi vé vào ngày diễn ra concert.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, vé concert BLACKPINK không được hoàn trả, đổi và chuyển nhượng. Đồng thời, mỗi tài khoản được mua tối đa 4 vé. Mỗi loại vé chỉ mua được tối đa 2 vé.

Ảnh: Báo Thanh Niên

chọn
[Photostory] Dự án sắp bung hàng của Khải Hoàn Land tại huyện Nhà Bè
Dự án Khai Hoan Prime có vị trí trên đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Dự án đã được cấp phép xây dựng vào tháng 4/2023 và đã tiến hành khởi công, thi công từ tháng 8/2023.