Nguyên là giám đốc Công ty TNHH TMDV Vĩnh Tiến nhưng ông Vĩnh đã chỉ đạo cấp dưới hủy hoại hơn 49 ha rừng để trồng cây, gây thiệt hại về lâm sản và môi trường là hơn 6,2 tỷ đồng.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk G’Long đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Quyết, Y Bảy cùng một số người liên quan đến vụ "Hủy hoại rừng"
Tại khu vực rừng của Vườn Quốc gia Cúc Phương đoạn nằm trên địa bàn hành chính xã Thành Yên, khá nhiều cây lớn bị đốn hạ, một số gỗ vẫn chưa được vận chuyển đi nằm rải rác ven con đường mòn.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.