Inforgraphics: Đề án tổng thể sáp nhập 637 xã, 16 huyện

Theo Dự thảo đề án tổng thể của Bộ Nội vụ, có 16 huyện và 637 xã không đủ tiêu chuẩn về diện tích tự nhiên và dân số cần phải xem xét sáp nhập.
inforgraphics de an tong the sap nhap 637 xa 16 huyen
inforgraphics de an tong the sap nhap 637 xa 16 huyen Sáp nhập huyện, xã: Chưa nhập đã 'chạy', người này người kia gọi điện

Chưa nhập đã chạy, người này người kia gọi điện. Mới làm đề án sáp nhập huyện, xã mà ở dưới đã có hiện tượng ...

chọn
Dự án IDC Yên Phụ chậm triển khai 3 thập kỷ, nay vướng thêm quy hoạch Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
Khu nhà ở IDC Yên Phụ được xúc tiến đầu tư từ năm 1990, đến nay chưa thể triển khai do vướng mắc GPMB và các quy định về đê điều. Vừa qua, dự án này nằm trong diện tạm dừng theo chỉ đạo của Hà Nội, do nằm trong ranh giới nghiên cứu thực hiện Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng.