Jetstar Pacific đã chính thức đổi tên, hình ảnh mới trên fanpage Facebook

Sáng ngày 3/7, Jetstar Pacific đã thay đổi hình ảnh đại diện và ảnh bìa trên trang fanpage Facebook chính thức của hãng thành Pacific Airlines.

Mới đây, trên trang fanpage Facebook chính thức, Jetstar Pacific đã đổi tên thành Pacific Airlines, cùng với đó là hình ảnh chiếc máy bay mới của hãng và logo.

Hình ảnh máy bay Pacific Airlines mới với màu xanh và vàng trên nền trắng chủ đạo. Ảnh: FB Pacific Airlines

Thay vì dùng màu cam trên nền trắng, máy bay của Pacific Airlines sử dụng màu xanh dương và vàng trên nền trắng, nhấn vào phần đuôi và cánh. Thân máy bay có in dòng chữ "Pacific Airlines" kèm logo mới của hãng.

Trước hình ảnh mới mẻ của chiếc máy bay, nhiều người không khỏi bất ngờ và thích thú. Có rất nhiều lời bình luận tích cực từ phía người tiêu dùng về màu sắc và dáng vẻ sang trọng của chiếc máy bay này, không những vậy một số người còn gợi ý sơn thêm màu phần thân dưới và động cơ máy bay để nhìn tổng thể thêm hài hòa.

Nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Jetstar trước kia đều hi vọng sau giai đoạn đổi mới, Pacific Airlines sẽ không chỉ "thay áo", "nhãn mác" mà phải cải thiện cả về dịch vụ, chất lượng phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên, hạn chế trễ giờ và hủy chuyến.

Ảnh: FB Pacific Airlines

Trước đó, Qantas Airways (Australia) đã quyết định rút khỏi liên doanh và để lại 30% cổ phần hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho Vietnam Airlines.

Vào ngày 15/6, hai hãng hàng không trên đã thống nhất xúc tiến những thay đổi đối với Jetstar Pacific nhằm cải thiện hoạt động sản xuất kinh doanh và khả năng lợi nhuận của hãng hàng không giá rẻ này.

Ông Gareth Evans, CEO Jetstar Group (thuộc sở hữu của Qantas), thừa nhận đồng thời khẳng định rằng Qantas cần thực hiện một số thay đổi, "Thị trường nội địa của Việt Nam là một nơi cạnh tranh khắc nghiệt. Năng lực khai thác bay đang tăng đến 35%".

Cùng với sự thay đổi về logo, thương hiệu, Pacific Airlines được kì vọng sẽ thúc đẩy qui mô và sức mạnh thương hiệu của Vietnam Airlines tại thị trường nội địa.

chọn