Kế hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội năm 2022: Mở rộng trụ sở Công an TP Hà Nội

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Nguyễn Du.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Nguyễn Du là một trong 18 phường của quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, nằm về phía tây bắc của quận. Phường Nguyễn Du hiện nay được hợp nhất từ toàn bộ diện tích phường Nguyễn Du cũ với phường Bùi Thị Xuân cũ và một phần diện tích phường Ngô Thì Nhậm cũ (từ số nhà 52 đến số nhà 214 phố Huế).

Sau khi sáp nhập, phường Nguyễn Du có diện tích tự nhiên 0,52 km2, quy mô dân số tính đến năm 2020 là 11.399 người.

Phường Nguyễn Du trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).           

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Hai Bà Trưng được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 19/1, phường Nguyễn Du có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án GPMB, tu bổ tôn tạo và phát huy giá trị kiến trúc, nghệ thuật, thắng cảnh hồ Thiền Quang và di tích chùa Quang Hoa, Thiền Quang, Pháp Hoa tại số 29, 31, 33, 35 Trần Bình Trọng; mở rộng trụ sở Công an TP Hà Nội tại số 90 Nguyễn Du.

Ngoài ra, địa bàn quận Hai Bà Trưng cũng triển khai dự án tuyến đường nối phố Ngô Thì Nhậm - Trần Khát Chân và xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2.

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hai Bà Trưng. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hai Bà Trưng. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Du TẠI ĐÂY

chọn
Cần Thơ dự kiến nâng cấp quốc lộ 91 hơn 7.200 tỷ vào đầu 2025
Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91 (Km00 - Km07) đi qua hai quận của TP Cần Thơ là Ninh Kiều và Bình Thủy, với tổng mức đầu tư hơn 7.200 tỷ đồng, khởi công vào quý I/2025.