Đất dính quy hoạch ở phường Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Phạm Đình Hổ là một trong 18 phường của quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, nằm về phía bắc của quận. Sau khi sáp nhập, phường Phạm Đình Hổ có diện tích tự nhiên 0,48 km2, quy mô dân số tính đến năm 2020 là 12.611 người.

Địa bàn phường Phạm Đình Hổ có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Phạm Đình Hổ được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng. Hiện nay đồ án quy hoạch Phân khu H1-4 của quận Hai Bà Trưng chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo những khu đất có quy hoạch trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020 và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Phạm Đình Hổ thể hiện trên bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Đất dính quy hoạch ở phường Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Khu đất dính quy hoạch của phường Phạm Đình Hổ thể hiện trên bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở phường Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG PHẠM ĐÌNH HỔ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở phường Phạm Đình Hổ TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).