Kế hoạch sử dụng đất xã An Long, Phú Giáo, Bình Dương năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã An Long.

An Long là một trong 11 thị trấn và xã của huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, nằm về phía tây bắc của huyện. Xã An Long có diện tích 25,59 km², dân số tính đến năm 1999 là 1.839 người với mật độ dân số đạt 72 người/km².

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất Bình Dương

 Xã An Long trên bản đồ Google vệ tinh.

Phía tây nam của xã An Long giáp xã Tân Long, phía đông nam và phía đông giáp xã An Linh, phía đông bắc giáp xã An Thái (đều thuộc huyện Phú Giáo), các phía còn lại của xã giáp tỉnh Bình Phước. Cạnh phía đông và đông nam của xã An Long là sông Bé. Trên địa bàn xã An Long có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: HL510, ĐH516,...

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Phú Giáo được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 5/4, xã An Long có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau: Tuyến đường dây điện 500kV Phú Giáo – Chơn Thành – Đức Hoà; Mở rộng trường tiểu học An Long.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Phú Giáo TẠI ĐÂY 

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã An Long TẠI ĐÂY

chọn
TP Bắc Kạn sẽ mở rộng với sông Cầu là trung tâm phát triển, làm một tổ hợp golf - nghỉ dưỡng tại Nông Thượng
Theo định hướng của Bắc Kạn, tỉnh sẽ phát triển 1 khu chức năng tổng hợp sân golf và nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí tại xã Dương Quang, Nông Thượng, TP Bắc Kạn.