Kế hoạch sử dụng đất xã Thắng Lợi, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Thắng Lợi.

Thắng Lợi là một xã trong 11 xã và thị trấn của huyện Văn Giang, nằm về phía tây nam của huyện. Xã Thắng Lợi có 9 thôn với tổng số 8.006 khẩu và 2.186 hộ.

Phía đông bắc của xã Thắng Lợi giáp xã Liên Nghĩa (huyện Văn Giang), phía đông giáp xã Mễ Sở (huyện Văn Giang), phía tây giáp huyện Thanh Trì (TP Hà Nội), phía tây nam giáp huyện Thường Tín (TP Hà Nội). Một cạnh phía tây của xã là sông Hồng.

  Xã Thắng Lợi trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                                                                 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã được UBND tỉnh phê duyệt ngày 31/5/2022, xã Thắng Lợi có một vài dự án sẽ thu hồi đất, chuyển đổi mục đích để triển khai như:

Xây dựng đường dây và trạm biến áp cho khu vực huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên (Hạng mục chống quá tải lưới điện); đấu giá quyền sử dụng đất xã Thắng Lợi (vị trí cửa cây xăng đường đi bến đò Dương);...

Xem chi tiết Danh mục công trình, dự án thực hiện trong năm 2022 của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Thắng Lợi TẠI ĐÂY

chọn
Tiến độ mới nhất khu đô thị 11.000 tỷ của Ecopark ở TP Vinh
Tại Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, tính đến tháng 7/2024, Ecopark đã xây dựng 506 căn nhà ở liền kề tại các ô đất LK-01 tới LK-07, LK-53 đến LK-61. Hoàn thành 233 căn biệt thự tại các ô đất từ BT-45 đến BT-61.