Kế hoạch sử dụng đất xã Xuân Mỹ, Cẩm Mỹ, Đồng Nai năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Xuân Mỹ.

Xem ngay: Kế hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai

Xuân Mỹ là một trong 13 xã và thị trấn của huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, nằm về phía nam của huyện. Xã Xuân Mỹ có diện tích 27,42 km², dân số tính đến năm 2014 là 12.068 người với mật độ dân số đạt 440 người/km².

 Xã Xuân Mỹ trên bản đồ Google vệ tinh.

Phía bắc của xã Xuân Mỹ giáp thị trấn Long Giao và xã Bảo Bình (huyện Cẩm Mỹ), phía đông giáp các xã Xuân Đông và Sông Ray (huyện Cẩm Mỹ), các phía còn lại giáp Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Cẩm Mỹ được UBND huyện Cẩm Mỹ công bố, công khai ngày 14/1, xã Xuân Mỹ có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án sau:

Đường Xuân Mỹ - Bảo Bình; Trung tâm văn hóa - học tập cộng đồng xã Xuân Mỹ; Chợ Xuân Mỹ; Nhà văn hóa ấp Đồng Tâm (cũ) xã Xuân Mỹ; Nhà tập thể giáo viên ấp Cẩm Sơn (UBND xã quản lý); Bãi xử lý vật liệu nổ kho 862;...    

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Cẩm Mỹ TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Cẩm Mỹ - tỉnh Đồng Nai TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Xuân Mỹ TẠI ĐÂY

chọn
Một dự án ở TP Thủ Đức tăng giá gần 150% nhờ tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên
Giai đoạn 2015 đến nay, ghi nhận của CBRE cho thấy một số dự án tiêu biểu nằm dọc hoặc gần các trạm metro số 1 có tốc độ tăng giá rất cao, trung bình tăng 50 - 70 %, cá biệt có dự án tăng giá tới gần 150%.