Kế hoạch sử dụng đất xã Xuân Quế, Cẩm Mỹ, Đồng Nai năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Xuân Quế.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai mới nhất

Xuân Quế là một trong 13 xã và thị trấn của huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, nằm về phía tây bắc của huyện. Xã Xuân Quế có diện tích 47 km², dân số tính đến năm 2014 là 8.972 người với mật độ dân số đạt 191 người/km².

 Xã Xuân Quế trên bản đồ Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Cẩm Mỹ được UBND huyện Cẩm Mỹ công bố, công khai ngày 14/1, xã Xuân Quế có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án sau:

Cơ sở giết mổ tập trung; Trung tâm văn hóa - học tập cộng đồng xã Xuân Quế; Đường dây 110kV Xuân Lộc - Cẩm Mỹ và Trạm 110kV Cẩm Mỹ; Chùa Hoằng Độ; Tu viện Mến Thánh Giá Gò Vấp - Xuân Quế (thuộc Dòng Mến Thánh Giá Gò Vấp); Trung tâm nhân đạo Làng Tre; Nhà văn hóa ấp Suối Râm xã Xuân Quế; Khu tái định cư xã Xuân Quế; Đường Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây;...

 

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Cẩm Mỹ TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Cẩm Mỹ - tỉnh Đồng Nai TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Xuân Quế TẠI ĐÂY

 

 

 

chọn
Hà Nam sắp có 400 lô liền kề, biệt thự bên Quốc lộ 1A từ dự án của Xây dựng Trung Đông
Dự kiến từ nay đến quý II/2025, Xây dựng Trung Đông sẽ triển khai xây dựng Khu nhà ở đô thị thuộc địa bàn phường Hoàng Đông và Phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên. Dự án này có quy mô hơn 16 ha, tổng vốn đầu tư gần 650 tỷ đồng.