Khánh Hoà: 6 người liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai có kết quả âm tính

Sở y tế tỉnh Khánh Hoà cho biết, theo rà soát, trên địa bàn tỉnh có 6 người đi khám, thăm nuôi tại bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội. Tất cả trường hợp này đã được cách li, lấy mẫu xét nghiệm, đều có kết quả âm tính.

Hiện sức khỏe của các trường hợp này đều bình thường và tiếp tục được cách li theo dõi sức khỏe trong 14 ngày theo đúng quy định của bộ y tế.

Theo Sở Y tế, Khánh Hòa hiện đang theo dõi, cách li 782 trường hợp, trong có 7 người nước ngoài đều có kết quả xét nghiệm âm tính.

Khánh Hoà: 6 người liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai có kết quả âm tính - Ảnh 1.

Khánh Hòa đang cách li 782 trường hợp. (Ảnh: Khải An)

Các trường hợp được theo dõi, cách li tại các địa điểm: Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa 11 trường hợp người Việt Nam, trong đó 6 trường hợp đã có kết quả xét nghiệm âm tính, 5 trường hợp mới nhập viện đã lấy mẫu và chờ kết quả xét nghiệm. Bệnh viện đa khoa tỉnh 1 trường hợp.

Trung tâm Y tế huyện Vạn Ninh 2 trường hợp. Khu cách li tập trung tại Trung tâm bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh tại Nha Trang 141 trường hợp. Khu cách li tập trung tại C19 – Trung tâm huấn luyện bộ đội biên phòng 147 trường hợp. Khu cách li tập trung tại Trung Đoàn Bộ binh 803 là 200 trường hợp.

Trung đoàn Bộ binh 201 là 101 trường hợp. Trung tâm huấn luyện thuộc ban Chỉ huy quân sự thành phố Nha Trang 50 trường hợp. Tiểu đoàn 87 – Trung đoàn 274 – Sư đoàn phòng không 377 là 80 trường hợp.

Trung tâm huấn luyện quân sự trường sĩ quan thông tin – Ninh Hòa 38 trường hợp. Cơ sở lưu trú tại huyện Cam Lâm 11 trường hợp

chọn