Khánh Hòa sẽ xây trụ sở chung cho 1.200 người sử dụng

Trụ sở chung cho các sở, ban, ngành, đoàn thể... sẽ được xây dựng trên khu đất rộng hơn 9,2 ha ở xã Vĩnh Thái tại Nha Trang, tổng vốn hơn 1.867 tỷ đồng.

Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư dự án trên được HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp thứ 15, ngày 13/9. Trụ sở chung gồm các sở, ban, ngành thuộc UBND Khánh Hòa; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các tổ chức chính trị - xã hội.

Phối cảnh khu vực thực hiện dự án. (Ảnh: Khải An).

Công trình có quy mô 1.200 người sử dụng, triển khai giai đoạn 2024-2027. Trong tổng vốn đầu tư, phần xây dựng trụ sở hơn 1.673 tỷ đồng, còn lại dành cho phần giải phóng mặt bằng của dự án.

Hồi tháng 4, trụ sở làm việc của Tỉnh ủy, UBND, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Khánh Hòa tổng mức đầu tư hơn 544 tỷ đồng.

Công trình gồm các tòa nhà cao 8 tầng, diện tích xây dựng hơn 4.500 m trên khu đất 23.000 m2 ở số 1, Trần Phú - phần đất của UBND tỉnh, HĐND tỉnh và Khu liên cơ 1 đang sử dụng.

chọn
ĐHĐCĐ Phục Hưng Holdings: Lãnh đạo nói về một dự án 'quyết định sức vóc' của tập đoàn, đang xây mối quan hệ chiến lược với nhiều tên tuổi bất động sản lớn
Lãnh đạo Phục Hưng Holdings cho biết đã và đang xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều ông lớn bất động sản như MIK Group, Taseco Land, Xuân Cầu... Trong quý I, Phục Hưng đã ký bổ sung phụ lục hợp đồng thi công dự án HH2 Gamuda (tổng giá trị 6.234 tỷ đồng), được đánh giá là dự án quyết định đến sức vóc của nhà thầu này.