Khánh Hòa trở thành điểm nóng mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Với lợi thế tự nhiên, quy hoạch đồng bộ và mức giá hợp lý, BĐS biển Khánh Hòa đang là đích đến của các nhà đầu tư. Tại dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay một sản phẩm BĐS hạng sang chỉ từ 4 tỷ đồng.

Nhiều tín hiệu phục hồi của BĐS nghỉ dưỡng

 Nhu cầu sở hữu BĐS nghỉ dưỡng được dự báo sẽ tăng trưởng thời gian tới.

Theo báo cáo của DKRA, trong quý I/2022,nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng đạt khoảng 1.020 căn, tỷ lệ tiêu thụ đạt 57% (khoảng 579 căn) trên nguồn cung mới. Sức cầu chung toàn thị trường dự kiến tăng nhẹ so với quý trước, giao dịch tập trung chủ yếu vào các dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín. 

Dưới góc nhìn của giới chuyên gia BĐS, việc thị trường chứng khoán lao dốc, giá vàng lên xuống thất thường cùng nguy cơ lạm phát gia tăng là nguyên nhân khiến nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang BĐS nghỉ dưỡng để đón sóng đầu tư, khai thác cho thuê khi dịch bệnh được kiểm soát, du lịch tăng tốc và BĐS đi vào chu kỳ mới.

Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận Tiếp thị nhà ở CBRE Việt Nam,BĐS là kênh trú ẩn phù hợp cho dòng tiền hơn so với việc cất giữ, gửi ngân hàng hay mua vàng.. Lý do, bởi BĐS hầu như giá trị được giữ ổn định và có tiềm năng tăng trưởng theo thời gian.

Tại Khánh Hòa, nhu cầu tìm kiếm BĐS đã tăng 37% so với thời kỳ trước Covid-19 (quý I/2019) và tăng 25% so với quý I/2021. Địa phương này được đánh giá là điểm nóng mới của thị trường nghỉ dưỡng nhờ sở hữu nhiều lợi thế về tự nhiên, chính sách quy hoạch đồng bộ cùng loạt siêu dự án đổ bộ.

Những dự án đã hình thành và đang trong giai đoạn bàn giao tại khu vực Cam Ranh, Nha Trang thu hút được sự quan tâm của thị trường. Đơn cử như biệt thự biển dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tại Bãi Dài.

Tại lễ giới thiệu dự án cuối tháng 5 vừa qua, chị Thu Hà, nhà đầu tư đến từ Hà Nội chia sẻ: “Cam Ranh Bay Hotels & Resorts có thiết kế cũng như không gian nghỉ dưỡng gần gũi, độc đáo. Tôi cũng hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án. Trong bối cảnh du lịch đang hồi phục, tôi tin tưởng vào khả năng khai thác cho thuê cũng như việc gia tăng giá trị của sản phẩm trong dài hạn”.

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu biệt thự biển hạng sang ở Khánh Hòa

 Biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đã sẵn sàng bàn giao.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài - top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, nằm gần sân bay Cam Ranh và cách TP Nha Trang khoảng 30 phút di chuyển.

Không gian nghỉ dưỡng của dự án sở hữu 42 tiện ích nội khu hoàn thiện, được quản lý vận hành bởi những đơn vị hàng đầu Thế giới là The Ascott Limited và Sailing Club Leisure Group. 

Chính sách bán hàng tối ưu hóa quyền lợi nhà đầu tư được xem là đòn bẩy tạo thêm hấp lực cho dự án. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% (tương đương 4 tỷ đồng) đã có thể sở hữu biệt thự biển hàng hiệu với số lượng giới hạn tại Cam Ranh.

85% giá trị còn lại được ngân hàng cho vay với lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc trong 36 tháng. Với những nhà đầu tư không sử dụng đòn bẩy tài chính, khi thanh toán 95% giá trị biệt thự sẽ được chiết khấu lên đến 15%. 

Song hành cùng chính sách thanh toán linh hoạt, người mua còn có thể tham gia chương trình hỗ trợ cho thuê biệt thự để nhận lợi nhuận vận hành tối thiểu 6%/năm trong 10 năm đầu.

Nhà đầu tư cũng hoàn toàn yên tâm khi tỷ suất lợi nhuận này sẽ được bảo chứng bởi khả năng khai thác từ thương hiệu quản lý vận hành Aurai Resort, thương hiệu thuộc Sailing Club Leisure Group – đơn vị quản lý BĐS nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á, hiện đang quản lý khoảng 15 dự án tại 6 thành phố lớn ở Việt Nam với tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức trên 72%.

 Cam Ranh Bay Hotels & Resorts có sự tham gia của nhiều đối tác lớn.

Với phong cách Hy Lạp nằm tại Bãi Dài, Khánh Hòa, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đã dành 3 giải thưởng lớn tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019, gồm: BĐS nghỉ dưỡng hướng biển tốt nhất; Thiết kế kiến trúc BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất và Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất.

Tính đến quý II/2022, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đã hoàn công, các công trình nội khu hoàn thiện tới 80%, cơ sở pháp lý hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao. 

Để được tư vấn chi tiết về dự án vui lòng liên hệ: Hotline: 0902 454 998

Website: https://camranhbays.vn/

chọn
Đà tăng giá nhà có thể được kìm hãm bởi yếu tố này
Theo VNDirect, việc giá vật liệu xây dựng đang hạ nhiệt sẽ góp phần giảm áp lực lên tỷ suất lợi nhuận gộp của các doanh nghiệp xây dựng và phát triển bất động sản, từ đó đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như giúp kìm hãm đà tăng của giá nhà.