Đà Nẵng lần đầu có dự án căn hộ khách sạn kết hợp Co-living và Co-working

Ngày 3/6, tại quân Hải Châu, TP Đà Nẵng đã diễn ra lễ ra quân dự án Felicia OceanView Apart-Hotel.

Felicia OceanView Apart-Hotel - căn hộ khách sạn theo mô hình Co-living và Co-working đầu tiên tại Đà Nẵng. 

Felicia OceanView Apart-Hotel là dự án đón đầu xu hướng “Workation - làm việc từ xa kết hợp du lịch” đang thịnh hành trên thế giới,  kết hợpthiết kế phóng khoáng, hiện đại và hệ thống tiện ích đa kết nối.

Dự án có vị trí trung tâm đường Võ Nguyên Giáp, tầm nhìn trực diện ra bờ biển Mỹ Khê, mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp du khách hoàn thành công việc và có những trải nghiệm nghỉ dưỡng.

Không gian làm việc của dự án có đầy đủ tiện ích, công nghệ, có thể kể đến như Khu cà phê Bond Coffee với thiết kế tối giản, sáng tạo; Không gian bếp Trixie Kitchen Space ấm cúng với đầy đủ dụng cụ; Phòng tự giặt Viva với máy giặt, máy sấy  tích hợp chung với khu vực chơi game; Khu Bliss Gym & Yoga; Nhà hàng Licia Tapas Restaurant phong cách Mexico; Khu làm việc sáng tạo Co-Working & Social Space; bể bơi ngoài trời Celina Infinity Pool.

 Lễ ra quân dự án Felicia OceanView Apart-Hotel.

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư cho biết, Felicia OceanView Apart-Hotel là dự án căn hộ theo mô hình Co-living và Co-working đầu tiên tại Đà Nẵng.

Bên cạnh thiết kế độc đáo và các đối tác hàng đầu, dự án còn đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu vận hành lyf (thuộc tập đoàn The Ascott Limited) trong phân khúc căn hộ, khách sạn nghỉ dưỡng tại miền Trung.

lyf là thương hiệu quản lý vận hành·khách sạn thuộc Tập đoàn The Ascott Limited (Singapore) - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý lưu trú, phát triển và điều hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới khi đang vận hành hơn 17 tổ hợp căn hộ khách sạn tại 9 quốc gia.

Mô hình Co-living được lyf phát triển mạnh mẽ tại Singapore với tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt hơn 85%. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, lyf hứa hẹn mang đến cho Felicia OceanView Apart-Hotel những dịch vụ hàng đầu, cùng giá trị bảo chứng cho tiềm năng đầu tư, cho thuê tại dự án.

Cũng tại sự kiện, 3 đơn vị phân phối chính thức dự án Felicia OceanView Apart-Hotel đã được ra mắt là CTCP Đầu tư Thành Đô Real Estate, Công ty TNHH Quản lý Đối tác Liên kết Cen (Cen BSM) và Liên Minh Era (CTCP BĐS ERA Việt Nam & CTCP BĐS ERA Capital).

Dưới góc nhìn của các đơn vị tư vấn, Felicia OceanView Apart-Hotel sẽ là không gian sống, làm việc, du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng được giới trẻ và những người yêu thích mô hình Co-living và Co-working lựa chọn đầu tư và sở hữu.

Felicia OceanView Apart-Hotel bao gồm 2 tầng hầm, 25 tầng cao với 193 căn hộ du lịch có diện tích đa dạng, tiện nghi và đẳng cấp tại đường Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0901 157 668, Website: https://felicia.com.vn/

chọn
Viglacera dự kiến đầu tư mới 5 KCN gần 1.600 ha, sẽ tham gia đấu thầu 4 dự án BĐS nhà ở
Trong năm nay, Viglacera dự kiến triển khai hàng loạt KCN, CCN với tổng diện tích gần 4.000 ha, trong đó có 5 KCN sẽ đầu tư mới. Đối với mảng BĐS nhà ở, công ty sẽ tiếp tục triển khai, đồng thời tham gia đấu thầu các dự án NOXH, nhà ở thương mại.