Khởi công dự án căn hộ thương mại đầu tiên trong năm 2021 tại Khánh Hòa

Dự án Imperium Town số 16 Phước Long, phường Phước Long, TP Nha Trang cao 39 tầng với 551 căn hộ cao cấp, 6 căn shophouse và 41 căn shop villa,...

Ngày 28/5, CTCP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang (Indochine Nha Trang) đã phối hợp với CTCP Xây dựng Coteccons (Mã: CTD) tổ chức lễ khởi công dự án Imperium Town tại số 16 Phước Long, phường Phước Long, TP Nha Trang.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Tổng Giám đốc Indochine Nha Trang cho biết, Imperium Town rộng 10.186 m2 với tòa tháp 39 tầng, bao gồm 551 căn hộ cao cấp, 6 căn shophouse và 41 shop villa. Tổng vốn đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng

Khánh Hòa: Thêm dự án căn hộ thương mại được khởi công  - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án Imperium Town. (Ảnh: CĐT)

Các căn hộ có diện tích 37m2 - 78m2 - 87m2 - 103m2 tương ứng với các căn 1 phòng ngủ - 2 phòng ngủ - Dual Key - 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại.

"Đây là dự án căn hộ thương mại cao cấp, sở hữu sổ hồng khởi công đầu tiên trong năm 2021 tại Khánh Hòa. Hiện dự án đã hoàn thiện pháp lý để tiến hành triển khai xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II/2023", ông Tâm cho biết.

Trao đổi với người viết, ông Phan Việt Hoàng, Tổng thư ký Hội môi giới Bất động sản Khánh Hòa cho biết, có rất nhiều tín hiệu tích cực để kỳ vọng cho sự phục hồi của thị trường bất động sản Khánh Hòa trong giai đoạn gần đây.

Hiện nay, tiến độ phổ cập vắc xin đang tiến triển tốt và ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất để cung cấp cho thị trường.

Năm 2021, thị trường đã áp dụng một số quy định mới của Luật đầu tư và Luật xây dựng sửa đổi, việc này đã tháo gỡ một phần khó khăn cho các dự án tiếp tục triển khai để cung cấp sản phẩm cho thị trường bất động sản vốn đang khan hiếm.

Tuy nhiên, theo ông Hoàng, để thuyết phục được người mua, các dự án phải đảm bảo tính pháp lý chuẩn chỉnh và cho thấy điểm khác biệt của mình đối với thị trường trước đây.

chọn