Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, Hà Nội đêm và sáng trời trở rét

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, chiều 8/11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.
khong khi lanh bao trum bac bo ha noi dem va sang troi tro ret
Người dân với trang phục áo ấm đi trên cầu Long Biên, Hà Nội.

Đêm 8/11, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ; gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3.

Các tỉnh Bắc Bộ đêm và sáng trời lạnh, vùng núi trời rét; nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ C, vùng núi phía Bắc 15-17 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 14 độ C. Vịnh Bắc Bộ gió Đông Bắc mạnh cấp 5, đêm có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh,đêm 8/11 và ngày 9/11, các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Ngãi có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét cấp 1

Đêm 8/11 và ngày 9/11, các sông ở Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi khả năng xuất hiện một đợt lũ nhỏ. Nguy cơ xảy ra sạt lở đất trên các sông suối nhỏ, ngập úng vùng trũng thấp tại các tỉnh trên.

Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Độ ẩm từ 60-94%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-21 độ C; cao nhất từ 24-27 độ C.

khong khi lanh bao trum bac bo ha noi dem va sang troi tro ret Dự báo thời tiết hôm nay 8/11: Không khí lạnh đã bao phủ khắp miền Bắc

Dự báo thời tiết hôm nay 8/11: Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc. Trong hôm nay mưa sẽ ...

khong khi lanh bao trum bac bo ha noi dem va sang troi tro ret Không khí lạnh tràn về, từ đêm nay Hà Nội chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất 18 độ

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm nay 7/1, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển lạnh, vùng núi trời chuyển rét; nhiệt ...

khong khi lanh bao trum bac bo ha noi dem va sang troi tro ret Dự báo thời tiết hôm nay 7/11: Không khí lạnh tràn về gây mưa rét, Hà Nội nhiệt thấp nhất 18 độ

Dự báo thời tiết hôm nay 7/11: Không khí lạnh kèm theo mưa sẽ khiến nhiệt độ ở khu vực Bắc Bộ giảm dần, càng ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn