Mặc dù giá vé vào cổng và giá các dịch vụ không giảm nhưng lượng khách đổ về Khu du lịch văn hóa Suối Tiên vẫn rất đông đúc và đạt khoảng hơn 70.000 người.
Ngày 6/4 (tức 10/3 âm lịch), hàng chục ngàn người dân từ khắp nơi đã đổ về Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên để vui chơi, giải trí và tham dự các chương trình, nghi lễ Giỗ tổ Hùng Vương.
Mô hình chú gà "khổng lồ" cao nhất TP HCM dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 đang được trưng bày tại cổng Khu du lịch văn hóa Suối Tiên với chiều cao lên tới 9 m.
Hàng ngàn người khuyết tật đến nhiều tỉnh thành trong cả nước đã “tụ hội” về TP HCM để tham gia các hoạt động vui chơi trong Ngày hội thiện tâm nhân ái.
Liên danh Bất động sản Landmark - Du lịch Bến Thành - Agrico vừa qua đã góp vốn thành lập CTCP Đô thị Số 1 Đông Sơn để đầu tư khu đô thị 50 ha tại Đông Sơn, TP Thanh Hóa.